Samurai Flamenco

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Tình Cảm

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: Tập 21,22

Năm phát hành: 2013


Phim Samurai Flamenco /VietSub (22 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về anh chàng Masayoshi Hazama: một người đàn ông đã trở thành một siêu anh hùng “của mình là” không có năng lực siêu nhiên hay bất kỳ loại chuyển đổi công nghệ cao, NONE !! Hidenori Goto: một cảnh sát người phát hiện ra danh tính thực sự của “người hùng” của một twist lạ của số phận và do đó liên tục gặp rắc rối nhờ Hazama, các siêu anh hùng. Đây là câu chuyện về sự ra đời của một anh hùng thực sự có tính năng hai người đàn ông trẻ với một liên lạc của hài kịch và phim truyền hình nghiêm trọng, trong khi họ đối mặt với những khó khăn như họ tìm kiếm ý nghĩa đích thực của việc trở thành một anh hùng của công lý trong thế giới này.Nhiều người sẽ nói rằng Samumenco không phải là khá chắc chắn những gì nó muốn được. Nhưng bây giờ mà nó qua, tôi có thể nói rằng tôi rất vui vì tôi bị mắc kẹt với nó và rằng các tác giả đã có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, mặc dù việc thực hiện tầm nhìn đó không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Nó bắt đầu ra như một miếng của cuộc sống về một siêu anh hùng Wannabe lập dị, và tiền thu được phải đi qua hai ca giai điệu  cốt truyện chính. Cốt truyện được nhịp độ hơi thất thường, và nhiều người có thể tìm thấy những chuyển biến cốt truyện chói tai. Tuy nhiên, cả hai ca đóng góp cho các chủ đề của câu chuyện. Tại tốt nhất của mình, nghệ thuật và hoạt hình Samumenco là rắn. Tại tồi tệ nhất của nó, hình ảnh thì lại khá vụng về.

Thật không may là thường có những khoảnh khắc mà hình ảnh động nghèo detracted từ những kinh nghiệm như một toàn thể. Trong khi điều này có thể được tha thứ cho nhân vật nền, đã có một số khoảnh khắc quan trọng đó sẽ có tác động nhiều hơn, nếu không vì sự phân tâm của hình ảnh động nghèo. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là thú vị nếu anime Samumenco có một phong cách phim hoạt hình mà nhân đôi độ lệch tâm của nó, nhưng đối với hầu hết các phần, điều này là khá thông thường.

Deconstructions là một số loại yêu cầu cao nhất và phức tạp của câu chuyện để kéo giảm. Nó đòi hỏi sự sáng tạo để có kiến ​​thức đúng đắn của công thức mà họ đang cố gắng để đi chệch khỏi bằng sự hiểu biết làm thế nào các tropes và bẫy của cho biết công thức nên được kết hợp, để cho nó cảm thấy tự nhiên. Với các phả hệ phải của văn bản và sử dụng đúng những điều thông thường kết hợp với các công thức được đưa ra, các tác giả dự kiến ​​sẽ xây dựng những ảo ảnh để người xem rằng họ đơn giản sau đây các thiết lập mà họ đã trải qua vô số lần trước đây. Và trong suốt thời gian làm việc này trong tình trạng lấp lửng, nơi người xem bị cuốn vào những ảo tưởng, tác giả sau đó tiến hành tháo dỡ và ‘mổ xẻ’ công thức mà người xem đã phát triển sử dụng để. Trong khi nó có vẻ giống như một quá trình khá đơn giản, tất cả phải mất là một vài sai lầm để cho nó nổ tung trên chính nó, và thường xuyên hơn không nếu các văn bản cho chương trình là kém chất lượng tốt nhất, sau đó kết quả cuối cùng có thể được nhiều hơn một trainwreck hơn bất cứ điều gì đáng chú ý (School Days có thể chứng thực điều đó).