Saraiya Goyou

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Samurai, Seinen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Saraiya Goyou là về một băng đảng được gọi là “Five Leaves” trong thời kỳ Edo tại Nhật Bản. Có hành động rất ít, các tác phẩm nghệ thuật là phi truyền thống, và những câu chuyện di chuyển với tốc độ của một con ốc. Vì vậy, tại sao mọi người nên chú ý đến điều này?Trên thực tế, tôi muốn nói rằng những điểm việc để lợi thế Saraiya Goyou, kết quả là một bài báo hay, câu chuyện trưởng thành. Câu chuyện & Nhân vật Các thành viên của Five Leaves kiếm tiền của họ thông qua việc bí mật như bắt cóc, nhưng họ không phải là thô thông thường và bọn côn đồ khó khăn. Hầu hết trong số họ xuất hiện để được thân thiện, mọi người chu đáo những người dành nhiều thời gian của họ đi dạo xung quanh trong một môi trường thoải mái, thảo luận về các vấn đề cá nhân cho đến khi công việc tiếp theo của họ.

Saraiya Goyou

Saraiya Goyou

Saraiya Goyou

Saraiya Goyou

Các băng đảng bao gồm một nhà lãnh đạo có sức lôi cuốn, một kiếm sĩ nhút nhát, một chủ cửa hàng, một nghệ nhân kim loại trang trí, và một người phụ nữ. Tính cách đa dạng của họ làm cho họ một nhóm không đi chơi, nhưng họ quản lý để làm việc với nhau trên danh nghĩa của Năm Leaves. Loạt bài này là hoàn toàn nhân vật theo định hướng và chất thải không có thời gian khám phá nguồn gốc cá nhân của thành viên, tiết lộ mỗi động cơ của họ để tham gia băng đảng ở nơi đầu tiên. Có lẽ các thành viên hấp dẫn nhất của Saraiya Goyou là người lãnh đạo mình, Yaichi.

Ông được ngưỡng mộ vì thái độ bình tĩnh của mình, nhưng ông được coi là bí ẩn bởi vì anh ta có vẻ ẩn rất nhiều thông tin về bản thân mình. Chương trình đào sâu vào cách các thành viên khác cảm nhận về Yaichi, đặc biệt là các kiếm sĩ nhút nhát người mới vào nhóm. Những cảnh di chuyển chậm chạp và lặng lẽ như bạn xem Saraiya Goyo sẽ có các ký tự suy ngẫm về những điều, kế hoạch nhiệm vụ của mình, và bắt tay vào một vài chuyến đi ngắn. Bạn sẽ không nhìn thấy rất nhiều đấu kiếm hoặc hành động sôi động khác ở đây.

Chào mừng bạn đến Five Leaves, một hiệp hội của bọn cướp gần như hào hiệp (tôi nói gần như bởi vì, tốt, họ giữ những gì họ “kiếm được”, nhưng làm việc cho tốt hơn). Câu chuyện sau nhân vật chính đã nêu của chúng tôi, Masa, kiếm sĩ không quá đáng sợ. Masa đang cần một công việc, kể từ khi ông tiếp tục bị sa thải, cũng bởi vì, anh ta chỉ là không tốt tại đang được một vệ sĩ. Nó không phù hợp với anh. Điều này là khi ông chạy vào Năm chiếc lá. Các nhà lãnh đạo của Năm Leaves, Yaichi, là một bouncer tại nhà thổ địa phương. Sau một chuỗi các sự kiện Masa tham gia với Yaichi đảm nhận các công việc như buôn lậu, trộm cắp, bắt cóc, và như vậy. Cũng trong nhóm có nhiều nhân vật thú vị khác – Ume chủ quán rượu, Okinu con gái mình, Otake một gái mại dâm địa phương, và Matsu một kiếm sĩ không thân thiện. Những câu chuyện đằng sau mỗi một trong các nhân vật được tất cả cuối cùng tiết lộ, vì vậy tôi không muốn làm hỏng bất kỳ của những niềm vui ở đây. Tất cả tôi có thể nói về những câu chuyện là trong khi ở phần đầu của loạt bài này có vẻ khá yếu, và cuối cùng, nó đến và chạm vào mặt bạn khá dang mạnh.