School Rumble

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Ami Koshimizu, Clip-sub, Horie Yui,

Đạo diễn: Shinji Takamatsu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: Fix Link

Năm phát hành: 2013


Phim School Rumble /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một cô bé thiếu niên Tsukamoto Tenma là một học sinh trung học năm thứ 2 bình thường đã rơi vào tình yêu sét đánh cùng với một người bạn cùng lớp của cô , Karasuma Ooji . Tuy nhiên , hiện tại cô không thể nào biểu lộ hay thậm chí đón nhận tình cảm của mình với anh chàng kia. Cô đã khiến dường như làm cho mọi việc tồi tệ hơn , cô phát hiện ra rằng Karasuma được chuyển sang trường khác trong năm sau, việc này nếu không sớm biểu lộ hành động thì chắc chắn rằng để có cơ hội được gặp anh chàng này lần nữa thì phải đành lách lạng qua một trong những School khác mà thôi. Mặt khác , người bạn học khác của Tenma , Harima Kenji (là một tội phạm ) cũng đang trong tình yêu với Tenma . Không được có thể thú nhận tình cảm của mình , Harima đã đón trước được rằng tình yêu của mình thật sự sẽ có ngày chán như thế nàu. Còn đối với Tenma liệu cô bé có đủ sức mạnh để níu kéo anh chàng kia ở lại bên mình hay không? trong khi quyết định của anh chàng đó đã đến lúc cận kề mất tiêu rồi, nhưng không sao các bạn có thể đoán xem School Rumble SS2 tại đây nhé.

School Rumble

School Rumble

School Rumble

School Rumble

School Rumble

School Rumble

Phim Hoạt Hình School Rumble trọn bộ, Phim School Rumble tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện School Rumble vietsub, School Rumble thuyết minh. School Rumble vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

School Rumble về cơ bản là câu chuyện của một tam giác tình yêu. Các siêu, chậm nhạy, dày đặc nhưng vô cùng tốt đẹp và nhân vật đáng yêu Tsukamoto Tenma là yêu kỳ lạ và dường như bạn học ngu si đần độn Karasuma Oji của mình và đồng thời những hiểu lầm phạm pháp Harima Kenji là điên cuồng trong tình yêu với Tsukamoto Tenma đến mức ông đã được chuyển đổi thành một con người mới vì nó.
Loạt phù hợp nhất trong thể loại phim hài và bất cứ lúc nào bạn cảm thấy câu chuyện là về để rẽ nghiêm trọng, nó thay đổi tính trở lại với thiên nhiên hài hước của nó nhanh hơn bạn có thể nhấp nháy.

Các nhân vật có lẽ là phần tốt nhất của loạt bài này. Trong khi đó thực sự là chỉ có ba hay bốn nhân vật chính, nhiều lần, hàng loạt các chuyển sự chú ý của mình cho một số nhân vật gốc, và cho phép người xem có được biết họ tốt hơn thông qua một số câu chuyện phụ thú vị. Tsukamoto Tenma là cực kỳ dễ thương và đáng yêu, Harima Kenji là một tội phạm ấp bạn sẽ yêu để nhổ tận gốc cho, và Karasuma Oji là nhân vật bạn sẽ yêu ghét. Các nhân vật nền như chị Tsukamoto Tenma, Yakumo (yên tĩnh, dành riêng, và cô gái tuyệt đẹp mà hầu như tất cả những người đàn ông rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên), Sawachika Eri (cô gái tóc vàng giàu có dường như cạn sau khi tìm được nhiều chàng trai), Suou Mikoto ( các tomboy thể thao và mát mẻ mà có vẻ là tốt tại chỉ là về tất cả mọi thứ), Takano Akira (các cô gái yên tĩnh, bình tĩnh và bí ẩn mà dường như biết mọi thứ) cũng đang phát triển rất tốt và khá thú vị để xem. Có một loại nhân vật cho phù hợp với thị hiếu của bất kỳ của người xem.

Các lồng tiếng Nhật Bản là hoàn toàn tuyệt vời và những giọng nói phù hợp với nhân vật cũng không có ngoại lệ. Đáng chú ý nhất là những tiếng nói Tsukamoto Tenma mà được thực hiện xuất sắc bởi Koshimizu Ami (các diễn viên lồng tiếng rất tài năng, người làm tiếng nói của Kallen trong Code Geass – Hangyaku không Lelouch / R2 và Horo trong “Spice and Wolf”), và tiếng nói của Harima Kenji mà được thực hiện bởi Takahashi Hiroki (tiếng nói của Kikumaru Eiji trong Prince of Tennis và Hisoka trong Hunter X Hunter). Tôi không thể nhận xét về giọng nói tiếng Anh diễn xuất do thực tế rằng tôi đã không theo dõi các phiên bản mang tên của series (… và tôi không có ý định làm như vậy).