Shigatsu wa Kimi no Uso OVA

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Sida Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Shigatsu wa Kimi no Uso OVA /VietSUb Full tiếng việt HD. Nội dung anime là một câu chuyện bên ít hay chút hài hước của một loạt mà chúng ta đã xem trước, làm nhiều hơn một chút của một loạt do chúng tôi thưởng thức, hoặc giữ thân yêu của chúng tôi trái tim. Tuy nhiên, OVA Shigatsu của mất một con đường khác so với hầu hết của OVA. Trong OVA này, Shigatsu có một bước trở lại trong thời gian, đi tất cả các cách trở về thời gian của buổi hòa nhạc đầu tiên của Arima. Hoạt động như một tiền tố cho thời gian anime gốc, OVA này kể về câu chuyện của hai đối thủ piano mà Kousei có, Takeshi và Emi, và làm thế nào họ đã trở thành những đối thủ để Kousei với khát máu âm nhạc ngày càng phát triển mà họ dành cho đi về phía trước và đập Kousei trong một cuộc thi âm nhạc, như ghi nhận của bản gốc 22 tập chạy của Shigatsu.

Shigatsu wa Kimi no Uso OVA

Shigatsu wa Kimi no Uso OVA

Shigatsu wa Kimi no Uso OVA

Shigatsu wa Kimi no Uso OVA

Ngoài ra, nó ném trong một chút của Kaori trong đó là tốt.) Cá nhân, tôi thấy đây là một dụng tốt một OVA của anime Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, vì nó có một bước trở lại và cho thấy người xem chi tiết hơn, những gì đã xảy ra trước khi chạy ban đầu của loạt bài này, và lý do tại sao một số điều và quan hệ nhân vật là cách họ. Ngoài ra, các OVA cho thấy một vài chi tiết nhỏ nhỏ, hiển thị các mẩu tin nhỏ nơi, hành động, và những người từ trước thời điểm loạt phim gốc , mà cá nhân tôi nghĩ là một liên lạc tốt đẹp, vì nó cho thấy chỉ cần làm thế nào nhiều điều có thể thay đổi trong thời gian tới. Nhìn chung, mặc dù tôi nghĩ câu chuyện của OVA này là một trong rất phù hợp để cung cấp cho người xem chi tiết hơn như những gì đã xảy ra trước khi “ngày nay” thời gian trong Shigatsu.

Trong chương trình, các hình ảnh động (ngoài bàn tay tàn bạo CGI) là đẹp ở những nơi. Tuy nhiên trong OVA, hầu hết các cảnh quay đều được tái sử dụng, và khi một cảnh KHÔNG tái sử dụng, nó có thể là một khung hình vẫn còn. Vẫn còn một dư thừa của chibis, và một số cảnh rất lúng túng hoạt hình. Một số ví dụ là khi Takeshi Aiza được cưỡi trên chiếc xe đạp của mình, và đã có một rất kỳ quặc đặt nhận thức bắn. Các hình ảnh động trong khi ông đang đi cũng chỉ là một vòng lặp, mà sẽ là tốt, nếu hình ảnh thì lại rất vụng về và không lặp lại cho đến khi nó đã làm.