Shikabane Hime Kuro

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2009


Phim Shikabane Hime Kuro (Shikabane Hime SS2) /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim chính là sự tiếp diễn của Shikabane Hime : Aka mà chúng ta đã được xem qua bản tiếng việt, câu chuyện diễn ra sáu tháng sau cái chết Tagami Keisei dưới tay của Shichisei (Seven Stars ), một nhóm ưu tú Shikabane người hành động nhiều hơn so với chỉ hối tiếc . Theo mong muốn của Keisei chết , Kagami Ouri hình thành một hợp đồng tạm thời với Makina để cứu cô ấy không bị thoái hóa thành một Shikabane. Kể từ đó , Ouri đang được đào tạo để trở thành một nhà sư thích hợp để ông có thể tiếp tục ký hợp đồng để Makina và giúp cô chiến đấu chống lại các Shichisei – những người ban đầu giết Makina, toàn bộ gia đình Hoshimura, và bây giờ Keisei.

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime Kuro

Tuy nhiên, các nhà sư phản bội Shishidou Akasha đã đứng về phía Shichisei trong một nỗ lực để tiêu diệt tất cả các Shikabane Hime và toàn bộ tổ chức tu sĩ có sử dụng chúng – Kougon phái tới để thực hiện hành động này.cốt truyện là một chút thú vị sự phát triển của câu chuyện từ tập phim đầu cho đến khi kết thúc tập phim được kinda abit chậm, giống như ởtập đầu chỉ được bộc lộ một số câu chuyện về tầm quan trọng Ouri và Shikabane Hime SS2 chỉ ở giữa của toàn bộ tập phim nó sẽ giới thiệu hime mới Shikabane và sư nhà thầu của mình và một số chiến đấu từ Shichisei và cáctổ chức tu sĩ, nhưng vẫn ở cuối tập phim kết thúc với một thất vọng.

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime Kuro

Shikabane Hime Kuro

Nghệ thuật, giống như một mùa Shikabane hime Aka, họ đang không cónhiều thay đổi về môi trường, thiết kế nhân vật và mặt đất trở lại tất cả vẫn như nhau, thậm chí cả màu sắc vẫn đang sử dụng một màu ảm đạm kiểu cơ sở mà chủ yếu là bóng tối … .Nhưng vẫn cảnh chiến đấu sang điều thật tuyệt vời, giống như các cảnh chiến đấu của cả hai bên nhà sư tổ chức và các Shichisei là tốt và một số phần về xác chết là cũng vẽ ….