Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Church, Farlan, Isabel, Magnolia,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA 2/2

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2015


Phim Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku /Vietsub (2 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về các thành viên đang sống trong một ngôi trường , họ chính là những người trong dòng dõi Erwin Smith là một ngôi sao đang lên trong Quân đoàn khảo sát , chỉ hy vọng của nhân loại đánh bại những con quái vật ăn thịt người được biết đến như Titans. Có tâm hồn thật sự tàn nhẫn và vô tư, tâm trí của Erwin chỉ dành cho các chiến lược và mưu đồ và thâu tóm mà thôi. Nhưng dưới chân của Erwin là một thế giới hoàn toàn khác lạ, những bí mật ” ngầm “, chính là nơi mà con người được sinh ra và chết đi được bao quanh bởi các rác thải Capital ném đi . Ở đây chính nhờ sự thông minh lém lĩnh của Levi mà cậu có thể tồn tại được trước những thế lực của bóng đêm hung tàn, cậu sẽ gặp chuyện gì sắp tới đây?.

Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Shingeki no Kyojin: Kuinaki Sentaku

Nhưng khi hai người đàn ông đầy tham vọng vượt qua những con đường, những người sẽ chứng minh mình mạnh mẽ hơn?Câu chuyện nguồn gốc chờ đợi từ lâu của Levi và Erwin , hai trong số Tấn công vật được yêu thích nhất của Titan ! Đón xem Shingeki no Kyojin Kuinaki Sentaku Vietsub tại site anime14.net để theo dõi két quả diễn biến thế nào, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.

Câu chuyện tập trung vào quá khứ của Levi, như tiêu đề cho chúng ta.
Tập đầu tiên là về Levi, Isabel và Farlan sống ở thủ đô ngầm và “thu nhập” tiền như côn đồ, để có được cơ hội để sống trên bề mặt một ngày nào đó. Do bị bắt giữ bởi Erwin Smith, ba trong số họ quyết định gia nhập quân đoàn khảo sát. Nhưng thật không may, nó không phải là dễ dàng. Nghị Lovof muốn họ lấy một tài liệu bí mật từ Erwin.
Đến với các tập phim thứ hai, trọng tâm nằm vào những ngày đầu tiên của họ trong Quân đoàn khảo sát, cũng như về phương án làm thế nào để có được những tài liệu mà Lovof cần. Và chuyến thám hiểm đầu tiên của họ có họ ở bên ngoài các bức tường, nơi Levi, Isabel và Farlan có một cuộc gặp gỡ với người khổng lồ đầu tiên của họ. Tuy nhiên, một số điều bất ngờ xảy ra …