Shining Hearts Shiawase No Pan

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Tình Cảm

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2012


Phim Shining Hearts Shiawase No Pan /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Một ngày nọ, một cô gái bí ẩn tên Kaguya đã dạt vào đảo Wyndaria sau khi một trận bão lớn. Cô gặp Rick, một kiếm sĩ người lên vết thương làm việc tại tiệm bánh của hòn đảo. Rõ ràng, Kaguya là đau khổ từ khi đã mất đi ký ức và cảm xúc của mình. Ngoài ra, các Wyndaria thường ôn hòa hiện đang vật lộn với tên cướp biển người đến tìm kiếm cho đá tinh thần đặc biệt mà được đeo quanh cổ của Kaguya. Biết được tình hình, Rick và các đồng nghiệp, Nellis, Amyl, và Aerie quyết định để mang lại hòa bình cho hòn đảo và giúp Kaguya lấy lại ký ức đã mất và cảm xúc của mình. Điều này dẫn đến một loạt các sự kiện quan trọng xảy ra cốt truyện cái khác như chương trình cố gắng nhồi nhét càng nhiều càng tốt vào câu chuyện để buộc lên đầu lỏng khác nhau.

Shining Hearts được làm đầy với tất cả các cách thức của các tòa nhà cổ kính và những cảnh mục vụ làm nổi bật bản chất nông thôn của hòn đảo, nhưng khi mọi thứ có vẻ đủ dễ chịu, có một thiếu khác biệt của trí tưởng tượng trên màn hình. Vấn đề nằm ở thực tế rằng đây là một sự thích nghi của một JRPG tưởng tượng – và trong nhiều trường hợp các trò chơi sẽ có các thị trấn và làng mạc có một số hương vị … lục với họ. Không ai có vẻ hoàn toàn hiểu tại sao, nhưng đối với một số lý do có một xu hướng trong số các nhà phát triển để giả định rằng tất cả các trò chơi phiêu lưu giả tưởng diễn ra một nơi nào đó ở châu Âu (ví dụ như Sword Art Online 2, Tears to Tiara, .hack //, Ragnarok, Druaga không Tou , vv).

Phim Shining Hearts Shiawase No Pan

Phim Shining Hearts Shiawase No Pan

Khi nói đến Shining Hearts Shiawase No Pan thì hầu hết những hình ảnh động vật nhiều hơn một chút lộn xộn là có một blandness ngạc nhiên khi thấm nhuần một số cảnh – mặc dù chất lượng nói chung là khá tốt cho phần lớn các chương trình. Một phần lý do cho điều này là các nhân vật hoạt hình và xu hướng dựa trên các mẫu hành vi rập khuôn để làm cho vai trò phụ nữ cụ thể hấp dẫn hơn với một đối tượng nhất định. Tâm lý này nằm ở trung tâm của thiết kế nhân vật là tốt, và ngoại trừ một vài thay đổi nhỏ, tất cả mọi người trông rất giống những gì họ làm trong game – nhưng đó là không có gì để tự hào về chiếc cằm như nhọn và khuôn mặt hình quả hạnh là những thứ tự của ngày. Trong đó mang lên một điểm thú vị về các mục tiêu của các nhà sản xuất.