Shinkyoku Soukai Polyphonica

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Fantasy, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 5,6

Năm phát hành: 2007


Phim Shinkyoku Soukai Polyphonica /Vietsub (12 tập cuối) full hd trọn bộ Phoron Tatara là không có nhạc sĩ bình thường. Là một trong những Dantists hiếm người có thể triệu hồi tinh thần người cao tuổi sử dụng âm nhạc được gọi Commandia, món quà của mình là rất mạnh mẽ rằng đối tác tinh thần của ông không gì khác hơn so với tai tiếng Corticarte Apa Lagranges. Chắc chắn, cô ấy có thể trông giống như một cô gái trẻ trong hình dạng con người, nhưng bạn không nhận được nickname như “The Crimson Annihilator” và “The Bloody Duchess” để ngồi lại và xem cúc mọc.

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Shinkyoku Soukai Polyphonica

Bây giờ, theo chỉ thị của Player Văn phòng Tsuge Divine Âm nhạc, song ca năng động này còn đi lục địa Polyphonica trên Phoron của sự kết hợp xe máy / cơ quan, sau các bài hát của các con đường rộng mở, dàn cứu hộ và thường sửa chữa bất cứ điều gì baroque! Một số nhạc sĩ chờ cho một nàng thơ để đánh họ, nhưng Phoron làm cho công việc của mình cho quy mô!

Trong lục địa Polyphonica, linh hồn thực trong thế giới, vẫn còn sống vào âm nhạc được chơi bởi con người, và sống chung với họ. Trong khi các linh hồn không xuất hiện thường xuyên, một số linh hồn có đủ sức mạnh để thực trong các hình thức của con người hay động vật và sống cùng với con người.

Dantists, người chơi âm nhạc đặc biệt gọi là “Commandia”, được kính trọng rộng rãi trong thế giới này. Chúng thường trong hợp đồng với tinh thần mạnh mẽ. Câu chuyện của shinkyoku sōkai polyphonica xoay quanh Dantist mới, Phoron Tatara, tinh thần mà ông đã thực hiện hợp đồng với, Corticarte Apa Lagranges, và bạn bè của họ, trong cuộc sống và công việc hàng ngày của họ. Nó cũng xoay quanh những cảm xúc của nhân vật chính (Phoron Tatara) và tinh thần hợp đồng của mình (Corticarte Apa Lagranges)

Trong anime, tập 1-10 khám phá mối quan hệ giữa con người và tinh thần trong thế giới của Polyphonica. Điều này được thể hiện hoặc từ Dantist như Phoron, hoặc Dirrane. Hai tập cuối cùng tập trung vào các Commandia kết nối cả hai loại sinh vật.