Short Peace Opening

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Viễn Tưởng, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 5/5

Trạng thái: 5 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Short Peace Opening /VietSub (5/5 Tập cuối) Full tiếng việt HD. List anime Stukumo | Hi no Youjin | GAMBO | Buki yo Saraba sau khicác thành phố Edo, thế kỷ thứ 18. Owaka, con gái của một gia đình thương gia, và người bạn thời thơ ấu của cô Matsukichi. Hai đã được rút ra với nhau, nhưng Matsukichi đã bị gia đình của mình, và đang làm việc cho các đội cứu hỏa thành phố. Trong khi đó, các cuộc đàm phán bắt đầu cho sự sắp xếp của cuộc hôn nhân của Owaka. Không thể buông bỏ những suy nghĩ của cô Matsukichi, cảm xúc giận của cô làm cho cô ấy mang về một địa ngục khổng lồ mà razes Edo. . Bởi cơ hội gặp gỡ, cả hai gặp lại giữa các đám cháy Đó là một cảnh tượng hoành tráng thiết lập chống lại các giai đoạn của các đô thị lớn của Edo.

Phim Short Peace Opening

Đạo diễn Katsuhiro Otomo mình, dễ cháy kể về câu chuyện tình yêu bi thảm của một người lính cứu hỏa và một geisha như chúng ta thấy tình yêu của họ là không thể do luật pháp ngăn cấm họ đến được với nhau và một vụ cháy rừng gây hại nhiều cho nhau. Cháy bắt đầu giảm giá rất bình tĩnh trong khi giới thiệu những câu chuyện tình yêu của người lính cứu hỏa và các geisha nhưng luật hay truyền thống nào đó cấm họ đến được với nhau nhưng trong quá trình hành động cuối cùng của bộ phim Short Peace vietsub hay dành cho các bạn này.

Một ngọn lửa đi ra ngoài tầm kiểm soát và nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ kết thúc vào một hạnh phúc, ngắn kéo 180 và đi vào một tối hơn nhiều đường hơn bạn sẽ có hy vọng vào một bộ phim hoạt hình Short Peace. Nghệ thuật trong dễ cháy được thực hiện hoàn hảo với một phong cách nghệ thuật miêu tả bức tranh truyền thống của huyền thoại cổ đại mà chúng ta thấy từ Nhật Bản và có vẻ tuyệt vời (các hiệu ứng lửa trông phi thường). Với nó là hành động thứ ba đen tối và những hình ảnh đẹp, dễ cháy là một việc phi thường từ Otomo.