Soul Eater Ss2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hoshi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Soul Eater Ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Soul Eater NOT được tập trung vào một halberd sinh viên năm nhất tên là Tsugumi Harudori, người đã giúp đỡ hai Meister khác, Meme Tatane và Anya Hepburn. Tất cả ba tham gia vào các NOT (Thông thường Vượt qua Target) lớp học tại DWMA và học cách kiểm soát quyền hạn của mình để vượt qua những khó khăn của mình để có một cuộc sống bình thường, như trái ngược với các loại chiến đấu theo định hướng LNST.Nó gần như cảm thấy như kịch bản đã bất ngờ bị tấn công bởi một nhóm nghiên cứu khác nhau của các nhà văn. Không có sự nhất quán, không có mục đích trong này có lẽ ngoại trừ cho một ý nghĩ mơ hồ về “Vâng, tôi đoán đó là thời gian để thêm vào một số bộ phim truyền hình nên các fan Soul Eater không thấy nhàm chán.” Trong thực tế, tất cả những gì đã được thực hiện được cả hai mặt của khán giả bị xa lánh. Các bi kịch là phạm tội nhiều hơn chỉ là hiện tại. Đó là khủng khiếp bằng văn bản, mỗi cảnh reeking của một số cliché mắt lăn.

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Ngay cả những tai nạn vào cuối của tập phim thứ bảy được viết tắt như vụn vặt, những câu chuyện vụng chuyển trở lại thành bộ phim hài yuri thành chỉ trong vài phút các tập tiếp theo. Bộ phim Soul Eater Ss2 chính nó là rất nhàm chán mà đi vào giấc ngủ trở nên một điều thật thú vị hơn, bởi vì, địa ngục, làm sao chúng ta phải ngay lập tức thông cảm với những nhân vật trước đây chỉ được sử dụng cho những trò khôi hài và fanservice? Sau khi lê bước qua các dự đoán được ‘một trong những nhân vật chính của doanh nghiệp là sở hữu của ác!’ cliché, tập cuối cùng đối xử với người xem với một liều đầy ngu ngốc: nói nhân vật trở lại với thực tế bằng một nụ hôn và nhóm sau đó đánh bại các nhân vật phản diện mạnh mẽ (những người mà họ không có khả năng chiến đấu để bảo vệ mình chống lại thậm chí) với bất khuất sức mạnh của tình bạn!.

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Soul Eater NOT

Tôi muốn nôn. Trong số rất nhiều vấn đề không là lãng mạn một cách vụng về bằng văn bản của nó. Các tập phim thứ tư có Tsugumi rơi cho Akane, một trong số ít các nhân vật nam, chỉ vì ông đã ném một vài lời ngọt ngào theo cách của mình. Nó không bao giờ giải thích cho dù Akane cảm thấy bất cứ điều gì cho Tsugumi, và tất nhiên không có gì bao giờ đến của sự lãng mạn hoặc. Nó thực sự hoàn toàn bị lãng quên bởi các tập tiếp theo. Tôi đoán một cách giải thích đó có thể là các chương sau của manga Soul Eater có nghĩa là để tập trung vào chuyện tình lãng mạn của hai, nhưng ngay sau đó nó nên không thể hoàn toàn loại bỏ và đưa lên một lần nữa bất cứ khi nào tác giả cảm thấy nó thuận tiện. Đó là gấp đôi vụng kể từ khi tác giả thậm chí không biết liệu anh ta muốn ghép Tsugumi với Akane hoặc một trong hai cô gái; nó tuỳ tiện xen giữa tình dục khác giới và yuri.