Steins Gate Movie

Thể loại: Hành Động, Mystery

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 95 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Steins Gate Movie /VietSub Full tiếng việt HD. Bộ phim diễn ra một năm sau khi các sự kiện của anime. Sau khi trải qua một cuộc hành trình vất vả qua nhiều “World Lines” do các sáng chế của “D-Mail,” tin nhắn văn bản có thể được gửi về quá khứ, Okabe Rintarou đã assumedly hạ cánh trong “Steins Gate” Thế giới Line, trong đó không có bạn bè của mình sẽ phải chết và một tương lai cai trị bởi Sern do sáng tạo ra một cỗ máy thời gian không còn tồn tại.

Steins Gate Movie

Steins Gate Movie< Steins Gate Movie

Steins Gate Movie

Steins Gate Movie

Tuy nhiên, Rintarou sớm bắt đầu cảm thấy những tác dụng phụ của các hằng số thời gian của mình đi du lịch qua nhiều thế giới Lines, sớm xây dựng lên và gây Rintarou đột nhiên biến mất khỏi sự tồn tại, với chỉ Kurisu Makise, cô gái người ông đã cứu sống nhờ vào những nỗ lực của mình, nhớ anh qua déjà vu. Nó bây giờ đã lên đến Kurisu để tìm một cách để có được Rintarou lại. Rồi câu chuyện có kết thúc như Steins Gate đã được công chiếu tại Nhật Bản hay không, mời cả nhà cùng đón xem nhé.

Có hai loại phim anime từ nhượng quyền thương mại hiện có. Việc đầu tiên là thực hiện bởi vì những người sáng tạo muốn tiếp tục câu chuyện ở định dạng phim. Việc thứ hai là thực hiện bởi vì bộ phim truyền hình ban đầu đã cho họ rất nhiều tiền và họ không muốn lãng phí thương hiệu. Steins; Gate là loại thứ hai. Trong đó loại thứ hai có ba loại hơn nữa. Đầu tiên là viết lại hoàn toàn hiếm khi sử dụng mà những người sáng tạo quyết định để fuck câu chuyện ban đầu và tạo nên một người hoàn toàn mới, vì họ đã có rất nhiều các loại nước ép sáng tạo, họ không thể bị ràng buộc bởi canon. Đây không phải là Steins; Cổng phim, mặc dù tôi muốn đó là những gì họ đã làm. Loại thứ hai là bộ phim thiết lập ngẫu nhiên đâu đó trong canon thành lập mà không có gì hậu quả cuối cùng sẽ xảy ra và tất cả mọi thứ trở về nguyên trạng ở cuối xa nhau từ một trong những nhân vật mà họ giới thiệu cho bộ phim cùng. Đây là những gì bộ phim Shounen Jump thường làm. Đây không phải là Steins; Cổng phim, mặc dù nó đã có một lợi thế vì ít nhất thì nó kể một câu chuyện khép kín.

Loại thứ ba là bộ phim vội vàng bắt vít vào cuối của một câu chuyện đã hoàn toàn bao bọc và các nhà văn đã chỉ tuyệt vọng cố gắng để buộc một số loại xung đột phá hoại với kết thúc ban đầu và làm cho toàn bộ điều cảm thấy vô nghĩa và ngớ ngẩn. Đây là Steins; phim Gate. Hoạt kê đủ, nó không phải là rất tốt.