Strike Witches Operation Victory Arrow

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: XXX Inc,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: 3 Tập

Năm phát hành: 2015


Phim Strike Witches Operation Victory Arrow -Tiếng Sấm của Saint Trond – Saint Trond’s Thunder /VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Operation Victory mũi tên được thiết lập trong khoảng thời gian từ cuối Chiến dịch Sao Hỏa trong loạt phim truyền hình thứ hai và các Witches phim 2012 Strike. Những câu chuyện ba 30 phút ngắn miêu tả cuộc sống của các thành viên đã trở về ngôi nhà của mình.Yoshika Miyafuji, nhân vật chính của chúng ta từ Fuso Nation, có sau khi một loạt các tai nạn bất ngờ thấy mình smack thoa ở giữa một cuộc chiến tranh quốc tế giữa con người và người ngoài hành tinh thù địch một kẻ xâm lược được gọi là Neuroi.

Strike Witches Operation Victory Arrow

Strike Witches Operation Victory Arrow

Mặc dù ý định và phương pháp của Neuroi là chưa biết, Miyafuji và phần Fighters-the 501 Witches Strike, hoặc dùng súng cô gái tuổi teen sử dụng, động cơ tên lửa chân gắn magic-powered được gọi là “Tiền đạo” bay-hiến dâng cuộc đời của họ (và cả đồ lót ) cho sự sống còn của nhân loại. Một trong những điều gây hiểu lầm nhất về anime Strike Witches này là mức độ cao của fanservice. Gần mười giây người xem được tiếp xúc với một số loại ám chỉ tình dục, có thể là những hình ảnh nhỏ của Pantsu hoặc một cảnh tắm trắng trợn với bộ ngực phịch về như mãng cầu. Các giao hàng là không nao núng trong quán, nếu không gần như bối rối xem xét độ sâu của nội dung lịch sử thay thế.

Strike Witches Operation Victory Arrow

Strike Witches Operation Victory Arrow

Strike Witches Operation Victory Arrow

Thật vậy, mặt nạ dối trá này của sự đồi bại đã cải trang thành một khả năng gây nhiều tranh cãi cho vũ trụ thay thế này như sau:Mặc dù là một khung thời gian so với những gì chúng ta đang sống, không có bằng chứng cho hiện tại không phải người Nhật người châu Á, người Do Thái, người da đen hoặc trong toàn bộ series BAO GỒM doujin và phương tiện truyền thông dựa trên bộ phim. Trong phim Strike Witches Operation Victory Arrow gần nhất để được đen có thể là cô gái Ý, Francesca, nhưng xem xét các trường hợp tàn bạo của chiến tranh thế giới II nó freaks tôi ra rằng không phải là một Người Do Thái hay Trung Quốc tồn tại trong hàng ngũ của những người sống sót. Đối với một số lý do chỉ có một nhỏ nhóm phụ nữ huyền diệu trong độ tuổi từ 12-20 có vẻ có hiệu quả như các chiến binh.