Strike Witches The Movie

Thể loại: Hành Động, Military, Phép Thuật, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Strike Witches Movie /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim năm 1945, tại trung tâm thành phố Yoshika Miyafuji, người mất năng lực phù thủy của mình trong việc gần đây nhất của Strike Witches ‘, đã được học để trở thành một bác sĩ. Shizuka Hattori, một trong những học viên của mình trong Imperial Fuso Hải quân, sau đó đến để cung cấp một thông điệp:. Yoshika là để được chuyển sang học tập tại Châu Âu.Strike Witches Movie là một phần tiếp theo mới mẻ và phù hợp với hai loạt truyền hình. Những người không quen thuộc với các Witches Strike nhượng quyền nhận được một giới thiệu ngắn gọn để các tiền đề của loạt bài này, nhưng họ có thể không có khả năng để đánh giá cao những cá tính độc đáo của mỗi nhân vật hoàn toàn nếu họ đã không theo dõi các tác phẩm trước đó. Strike Witches cách mạng hóa ” Mecha Musume “thể loại moe thuyết thần, đặc biệt là vì sự chú ý đặc biệt tới các thiết lập thực tế của bộ truyện.

Strike Witches Movie

So với các thiết lập tương lai của công trình trước Shimada Humikane của Sky Girls, Strike Witches sử dụng công nghệ thời kỳ Thế chiến II và cá tính như cơ sở của câu chuyện của nó. Trong thời gian, nơi lịch sử của trái đất bị thay đổi vì các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh chưa được biết, tổng chiến tranh mà chúng ta biết là lại tưởng tượng như một cuộc chiến giữa phù thủy hiện đại và các bí ẩn người ngoài hành tinh Neuroi. Theo kết luận của Strike Witches ss2, đầu cơ đã chín muồi trong người hâm mộ như thế nào câu chuyện có thể tiếp tục vì dòng nhân vật chính Miyafuji Yoshika dường như đã mất đi động lực chính của sự phát triển nhân vật của mình.

Strike Witches Movie

Strike Witches Movie

Strike Witches Movie

Strike Witches Movie

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng những người sáng tạo không có ý định tham Miyafuji ra của hình ảnh. Strike Witches Movie mở ra vào tháng Tám năm 1945, và sự bình tĩnh mà sau giải phóng Venezia (Venice) và Romagna (Italy) phản ánh các kịch bản thế giới thực, nơi Thế chiến II sắp kết thúc. Thật không may cho các phù thủy, các Neuroi vẫn còn một kẻ thù ghê gớm, và dấu hiệu của một cuộc xâm lược mới sớm bắt đầu xuất hiện khắp châu Âu.