Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, shounen

Diễn Viên: 360Kpop,

Đạo diễn: Kunihiko Yuyama ​

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 92 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10 Full tiếng việt HD-Pokemon: The Rise Of Darkrai. Trong khi lưu diễn Alamos Town nhà của tháp với Space-Time đẹp Alice, Ash và bạn bè của mình có thể khám phá khu vườn đặc biệt của thành phố đã bị tàn! Baron Alberto, một rạng ngời nhưng đồng kiêu ngạo, ngay lập tức đổ lỗi cho sự hủy diệt trên Darkrai. Như thể nó chỉ nghe được những lời buộc tội, Darkrai xuất hiện và đối mặt với những anh hùng của chúng ta! Ai là Darkrai? Nó là một con quái vật … hoặc một người bạn trong ngụy trang? Và như một trận chiến giữa Legendary Pokemon Dialga và Palkia rages trực tiếp trên Alamos Town và đe dọa để xé một lỗ trong không gian-thời gian liên tục, sẽ Ash và những người bạn của mình sống sót cuộc thách này và tìm hiểu đúng bản chất Darkrai không.

 

Đó là tất cả những gì bạn mong muốn trong phim Pokemon – vì vậy tôi nghĩ rằng ít nhất! Nhưng vẫn còn, tôi đã khá ngạc nhiên về bộ phim và tôi coi nó như là một trong những tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy (thậm chí khó khăn Tôi không phải rất thành nó nữa) Vâng, chúng ta hãy bắt đầu với một câu chuyện. Nó luôn luôn thú vị – đặc biệt là trong trường hợp của Pokemon – làm thế nào họ đã làm cho nó cho đến nay.

 

Phim Sự trở về của Darkrai -Pokemon Movie 10

 

Tại thời điểm đó hơn 400 phim Pokemon Movie 10 và các Franchise dường như vẫn đang phát triển bộ phim này tôi chỉ xem pokemon vì tôi thích (và tôi vẫn làm như vậy) các tướng 4 rất nhiều! Và đó là lý do tại sao tôi đến xem nó! Và tôi đã không thất vọng. Cốt truyện đã nhận được một Flair sử thi mà tôi thật sự rất thích. Cuộc chiến giữa Palkia và Dialga và, cuối cùng, Darkrei là tốt, là điều mà tôi không mong đợi. Đó là lý do tại sao tôi xem xét các câu chuyện như khá tươi, một chút kịch tính và buồn.