Sword Art Online 3 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 3

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2016


Phim Sword Art Online 3 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 /VietSub (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sẽ chính thức lên sóng vào mùa hè năm 2016 với nhiều sự cãi biến và tinh tế hơn hai phần trước. The Sword Art Online Season 3 ngày phát hành đã được vào tâm trí của nhiều fan hâm mộ một phim hoạt hình bây giờ mà Sword Art Online Season 2 tập cuối đã được phát hành.Trong khi không có gì đã được công bố nhưng, người hâm mộ đang hy vọng Sword Art Online: Underworld arc câu chuyện sẽ không yêu cầu hai năm chờ đợi.Những gì chúng ta có thể đoán trước cho SAO đường dây câu chuyện Season 3 là. Tính đến tháng Tám năm 2014, nhà văn Reki Kawahara đã phát hành 15 cuốn tiểu thuyết ánh sáng. SAO Season 1 khối lượng bao phủ một đến bốn và một trong những câu chuyện bên của khối tám, trong khi SAO Season 2 bao phủ lượng năm qua bảy. Câu chuyện arc Excalibur cũng đã được kéo từ khối tám. Vòng cung câu chuyện mới được phát hành trong anime trung vào Rosario Mẹ đến ngay trước khi đao kiếm thần vực phần 3 được chỉ điểm cốt truyện chính của Sword Art Online câu chuyện arc Underworld.

Sword Art Online 3

Sword Art Online 3

Sword Art Online 3

Sword Art Online 3

Làm thế nào điều này sẽ bị xử lý phần lớn có thể được xác định bởi thông tin phản hồi từ fan SAO Season 3 Nhiều người hâm mộ cảm thấy phân đoạn dài 12 tập bao gồm Phantom Bullet kéo ra quá chậm. Giả sử Sword Art Online Season 3 dài 24 tập, có thể họ có thể chia ra các câu chuyện Alicization arc vào các mùa, mặc dù một điểm dừng tốt là gây tranh cãi. Các tin tốt là anime có thể tiến hành ở mức độ nhanh, và các nhà phê bình sẽ không thể phàn nàn về những vấn đề nhịp. Tin xấu là phần tiếp theo của câu chuyện có thể mất ngay cả nhiều năm để đạt được một kết luận. Trong khi không đưa ra quá nhiều đi Sword Art Online 2 có Kirito trong một thế giới ảo mới được gọi là Underworld.

Việc tập trung vào dự án Alicization, một dự án của chính phủ Nhật Bản điều hành bởi một công ty bí ẩn gọi là Rath. Giống như Sinon là trọng tâm của Bullet Phantom, nhân vật chính mới cho Underworld là Alice và Eugeo.Phần lớn các câu chuyện sẽ thảo luận về công nghệ lặn đầy đủ mà Kirito đã chỉ mới bắt đầu xem xét như là lý thuyết trong SAO Season 3. Trừ khi bạn cảm thấy như đang làm một số đọc, ví dụ phim hoạt hình gần nhất cho công nghệ này là Accel World , có ý nghĩa bởi vì tác giả chính thức phát hành một Sword Art Online hay Accel World chéo. Nhiều người hâm mộ tin rằng SAO ss3 cơ bản là một quasi-prequel để Accel World , và Kawahara Reki thậm chí thừa nhận vào năm 2016 nó có thể bộ truyện có thể sáp nhập lại.