Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Sword Art Online -Đao Kiếm Thần Vực (25 Tập cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nỗi tiếng của Nhật bản Sword Art Online (SAO) nói về khả năng kết nối của thế giới thực bên ngoài với thế giới ảo trong game. Liên tiếp các cuộc tử vong xảy ra ở một trò trơi kết nối thế giới ảo, Kazuto được người trong Bộ nội vụ chiêu mộ để đi điều tra nguyên nhân xảy các cuộc tử vong trên bằng cách tham gia vào thế giới ảo đó. Nhân vật Kirito được anh sử dụng để bước vào cuộc điều tra với những thách thức đầy nguy hiểm nhất của mình.Tôi thực sự cảm thấy loạt bài này đã tỏa sáng từ khoảng 4-13 tập phim Sword Art Online và tôi muốn họ có thể đã giữ với tốc độ đó thay vì đổ xô một kết thúc giữa chừng và ném một cái gì đó mới vào chúng tôi. Nửa thứ hai chỉ cảm thấy hoàn toàn không cần thiết và bắt buộc.

Sword Art Online

Sword Art Online

Sword Art Online

Sword Art Online

Đẩy mạnh việc tiêu cực sang một bên, tôi thấy chủ đề chung và không khí của bộ phim là tuyệt vời, và là một người tình cuồng nhiệt của thể loại MMORPG rõ ràng là rất nhiều thứ trong loạt bài này thu hút tôi. Tôi thật sự rất thích ý tưởng bị mắc kẹt trong một trò chơi mà đã không thể thoát khỏi mà không cần chiến thắng và có hậu quả thực sự, nó thực sự làm tất cả mọi thứ nhiều hơn đáng kể và có ý nghĩa trong câu chuyện. Thật đáng buồn này nhanh chóng biến mất ở giữa cốt truyện. Nếu tôi phải chọn hai trong những điều tốt nhất anime Sword Art Online này đã làm rất tốt đối với tôi nó có lẽ sẽ là những hình ảnh động và nhạc nền.

Công nghệ game online năm 2022 đã gây xôn xao cho cả toàn thế giới vì các hiệu ứng và khả năng của nó. Akihiko Kayaba đã tiết lộ cho người chơi về tác hại của game. Một khi đã bước vào thế giới này thì không thể bước trở ra được, điều đó cũng có nghĩa khi cuộc chơi kết thúc ở thế giới ảo thì cũng là lúc bạn chết thật ở thế giới thực bên ngoài. Đây chính là cái bẫy chết người mà người chơi không thể nào thoát ra được ra khỏi đao kiếm thần vực này, làm sao có thể thoát khỏi được trong khi kết thút còn quá dỡ giang, dự định là sẽ có Sword Art Online 2 phát hành vào cuối năm 2014 đó các bạn ah.