Terra Formars [Live-Action]

Thể loại: Hành Động, Trinh Thám, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Miike Takashi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/12

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2015


Phim Terra Formars [Live Action] /VietSub |(12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những biến cố của những năm cuối thế kỷ 26, dân số quá đông trên Trái đất đang đạt tới điểm nguy kịch, và nhân loại phải tìm những chân trời mới. Các Cải tạo Sao Hỏa đã chụp nhiều thế kỷ, nhưng nay đã hoàn tất. Các thuộc địa của sao Hỏa bằng cách nhân loại là một sự kiện thời đại làm, nhưng một tác dụng phụ không mong muốn của quá trình giải phóng Địa khai hóa một nỗi kinh hoàng không ai có thể tưởng tượng…Sau khi sứ mệnh có người lái đầu tiên của loài người đến hành tinh Đỏ đã bị mất, một đoàn thám hiểm thứ hai đến. Các nhà thám hiểm chuẩn bị để tiêu diệt những con gián đã được sử dụng để chuyển đổi môi trường sao Hỏa.

 

Giờ đây họ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng các côn trùng đã biến thành khổng lồ, hung hăng humanoids với một mục tiêu trọng: tiêu diệt con người! Nhưng phi hành đoàn của các nhà thám hiểm đã từng trải qua “Các lỗi Thủ tục,” phẫu thuật thực nghiệm đáng sợ được thiết kế để làm cho họ nhiều hơn con người, giờ đây những chiến binh tinh nhuệ đang được tạo ra để nhằm chống lại chúng, bằng các siêu phẩm hành động thức tế chắc chắn bản này sẽ đem cho người xem nhiều xúc tác mới hơn.

 

 

 

 

 

Anime truyền hình phỏng theo Phụ lục 1 hạng mục của manga chiếu trong tháng Chín, và Crunchyroll trực loạt như nó được phát sóng. Các video gốc của phim hoạt hình Terra Formars (OVA) dự án đồng thích ứng với Bugs 2 vòng cung trên đĩa đi kèm với các ngày 10 và 11 tập manga. Các hồ quang Phụ lục 1 diễn ra 20 năm sau khi Bugs 2 vòng cung.Các manga gốc cũng lấy cảm hứng từ một số phụ phẩm manga, bao gồm Manpuku làm và Terra Kaito Shibano của  đối với cảnh sát, Terra Formars live wa Oyasumi Desu Shota Hattori.