Thám Tử Sói -Cuticle Detective Inaba

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, shounen, Trinh Thám

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Thám Tử Sói -Cuticle Detective Inaba VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng thám tử tài ba Hiroshi Inaba, nguồn gốc để tảo a vị thám tử này là sự kết hợp giữa gien của con người và sói, chính vì điều này mà cậu đã có một khả năng thật sự đặc biệt, nhận biết và phân tích một con người bằng cách chỉ nếm và kiểm tra tóc của họ ( gần như là ám ảnh về tóc), điều này đã liên tiếp tạo ra những kỳ tích trong việc phá án của cậu, không giống như một thám tử lừng danh conan thì cậu còn có khả năng của chó sói, và có một sức mạnh đặc biệt khi cậu ra đòn tấn công đối phương. Từng là một người điệp viên tham gia vào tổ chức bảo vệ trật tự, Inaba là cảnh sát ngang bộ cùng với những sĩ quan khác để điều tra những vụ án lớn.

Cuticle Detective Inaba

Cuticle Detective Inaba

Cuticle Detective Inaba

Cuticle Detective Inaba

Sau này cậu muốn tự mình mở một văn phòng thám tử, cậu chuyên đi điều tra những phi vụ lớn nhỏ nếu ai đó cần, cùng là với cậu là tên phụ Yuuta với vẽ bề ngoài chẳng khác nào là một quý cô, cách ăn mặt cho đến những cử chỉ hành động, ôi S thật sự rồi thím ơi. Cả nhà cùng xem thử anh chàng này có làm được việc hay trò trống gì không nhé, hiện tại thì Cuticle Tantei Inaba đang cố gắng cùng với những người trong văn phòng dẹp dọn đi những phần tử gây rối cho trật tự xã hội.

Một số ưu điểm của phim hoạt hình bao gồm: một cuộc đối thoại nhanh chóng-lửa buồn cười, một số các nhân vật kỳ quặc, một âm mưu thật sự ra, ở đó, tiêm thỉnh thoảng ở một số công ước manga / anime, một định dạng ngắn kịch ngắn mà không bao giờ cho phép nó kéo, dễ thương tình trạng quá tải trong mỗi tập phim, và một tấn fanservice fujoshi (hay nó là một parody của fanservice fujoshi? Ai quan tâm, nó hoạt động một trong hai cách!)

Của nghệ thuật rất đẹp khi nó không chibified, và thậm chí cả chibification đã sử dụng để có hiệu lực đầy đủ để chống đỡ các gags, vì vậy tất cả các công trình ra cuối cùng.