The Cat Returns -Chú Mèo Trở Về

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: Studio Ghibli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 61 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim The Cat Returns -Chú Mèo Trở Về VietSub full là phim hoạt hình nói về một  “Lời thì thầm của trái tim” vì nó có hai nhân vật trong bộ phim: Muta (con mèo từ “Whisper”) và Baron (bức tượng mèo từ “Whisper”). Không có kết nối khác giữa hai bộ phim và điều này không phải là một phần tiếp theo. Câu chuyện được dựa trên Neko không Danshaku (The Cat Baron) bởi Hiiragi Aoi. Các nhân vật chính của câu chuyện, Haru, là một manh mối, bình thường cô gái 17 tuổi. Cô ấy không có khả năng đặc biệt và không phải là một cô vẻ đẹp lạ thường. Khi phải đối mặt với thực tế, cô không thể đưa ra quyết định cho bản thân, do đó thường lắc lư ý kiến của người khác để tránh thách thức.

 

Một ngày kia, Haru tiết kiệm cuộc sống của một con mèo mà không xem xét sự an toàn của cô. Mèo hóa ra là Cat Hoàng tử của vương quốc mèo, tuy nhiên kết quả là, Haru là bị mắc kẹt trong thế giới của mèo. Baron và Muta có thể giải cứu Haru đã lạc vào thế giới của những con mèo đáng yêu sau khi trở về với ngôi nhà thân yêu của chúng tại căn đồng cỏ xanh tươi có nhiều chú bướm đáng yêu khoe sắt bay lượn trên không trung.

 

 

 

 

Mặc dù nghệ thuật cho điều này là không có gì tuyệt vời, nó hoàn hảo cho thời gian nó đã được thực hiện và phù hợp với những bộ phim rất nhiều. Các nhân vật đã được thực sự độc đáo và rút ra những con mèo đều khác nhau và có một đặc điểm duy nhất cho mỗi người. Mặc dù nghệ thuật có thể không được chất lượng hàng đầu, một số cảnh là chỉ đẹp để xem và đã có một số nỗ lực thực sự đưa vào chúng. Những âm thanh cho bộ phim hoạt hình The Cat Returns này có lẽ là điều tôi thích nhất. Nhạc nền cho mỗi cảnh đã thực sự rất bình tĩnh và thực hiện những tâm trạng của tất cả các bộ phim xung quanh thực sự tốt.