The [email protected] Cinderella Girls

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Hài Hước, Tình Cảm

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12+OVA VietSub

Trạng thái: Ep 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim The [email protected] Cinderella Girls Ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim The Idolmaster Cinderella Girls Second Season tiếp tục về những câu chuyện xoay quanh nhiều thần tượng với dài thành lập cơ quan tài năng 346 Production. Và hiện nay công ty đang bắt đầu một chương trình mới, Cô bé Lọ Lem Dự án! cô gái sống một cuộc đời bình thường … Họ được chọn là thần tượng có tham vọng và nhìn thấy một thế giới khác cho lần đầu tiên trong câu chuyện Cô bé Lọ Lem này. ? Tất cả họ có thể leo lên cầu thang dẫn đến cung điện kỳ diệu bắt đầu bây giờ.

The iDOLM@STER Cinderella Girls

The iDOLM@STER Cinderella Girls

The iDOLM@STER Cinderella Girls

The iDOLM@STER Cinderella Girls

The iDOLM@STER Cinderella Girls

Câu chuyện được giới thiệu với Mishiro, một người quản lý những người không hài lòng với những điều tất nhiên trong công ty đã được tham gia, vì vậy cô đã đề xuất một số thay đổi rất lớn. Điều này thay đổi dẫn đến một loạt các tập phim cá nhân đã cố gắng để phát triển một số ký tự.
Nhưng thay vì phát triển, họ đã tăng trưởng trong ít phiền toái hoặc ở lại cùng, để lại hình như là chỉ có điều tốt về họ (yeah ít nhất là họ đang waifu vật chất, mặc dù không phải tất cả trong số họ). Bộ phim được thực hiện kém, cực kỳ bắt buộc với các cuộc đối thoại đáng xấu hổ, và nó không phải là một cường điệu khi nói rằng các cuộc đối thoại gần như ở mức xà phòng opera Mexico của sự ngu xuẩn và phim tình cảm.

Đến cuối cùng nó bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu cho thấy có ít nhất là nó sẽ có một thức tốt, nhưng nó đã hoàn thành chỉ là ngu si đần độn như nó bắt đầu

Ưu điểm duy nhất tôi có thể tìm thấy: Các hình ảnh động mà đã cố gắng để xây dựng một bầu không khí có thể là thú vị mà không có những sai sót tôi đã đề cập ở trên và nhạc nền đôi lúc đó là thực sự tốt nhưng đã đi đến lại lãng phí kết hợp với các cuộc đối thoại shitty.

Để kết luận, cuối mùa này lá khán giả với “hoàn toàn không có gì xảy ra ở đây” cảm giác và đặt vấn đề “đó là tất cả để có Im @ s CG ??”