The Idolmaster Cinderella Girls

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Sumire, Uesaka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 VietSub

Trạng thái: Tập 12,13

Năm phát hành: 2015


Phim The Idolmaster Cinderella Girls /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những cô gái có cuộc sống bình thường sau đó được một công ty trong các dự án của Cinderella đã biến họa từ những cô bé lọ lem trở thành những con người lộng lẫy và đáng thương. Đây là một trong số rất nhiều thần tượng với bề dề phát triển từ ngày thành lập đến nay họ đã sản xuất ra với hơn 346 chuyên mục. Và hiện nay công ty đang bắt đầu một chương trình mới để tìm kiếm thêm những tài năng cho công chúng, việc sẽ thế nào thì chúng ta chờ xem các nhóm vietsub anime này nha, nghe khá hay đó.

The Idolmaster Cinderella Girls

The Idolmaster Cinderella Girls

The Idolmaster Cinderella Girls

The Idolmaster Cinderella Girls

Các tường thuật của mỗi tập phim là như nhau nhưng linh hoạt , mỗi người thường tập trung vào cốt truyện của một nhân vật, mà còn chứa rất nhiều triển lãm đan xen của các nhân vật khác nhau để không tập thể thực sự được coi là độc lập. Các chủ đề chung của mỗi tập phim thường xoay quanh một vấn đề nhân vật hay sự yếu kém , một số bộ phim truyền hình phát sinh từ vấn đề này , mà sau đó cuối cùng đã được giải quyết với các nhân vật trải qua một số loại mặc khải hoặc tăng trưởng.

Trong nhiều tập chương trình khéo léo những câu chuyện liên quan đến một bối cảnh rộng lớn hơn ; ví dụ như các tập phim “với mọi thứ khi bắt đầu với One Step Courageous” đề cập đến cả hai bước nhỏ Yukiho tại phải đối mặt với nỗi ám ảnh của cô , và sự kiện trong ngày như là bước đầu tiên 765 sản xuất hướng tới tương lai của họ tỏa sáng trên bản đồ của các ông chủ. Phim The Idolmaster Cinderella Girls tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện The Idolmaster Cinderella Girls vietsub, The Idolmaster Cinderella Girls thuyết minh. The Idolmaster Cinderella Girls vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Các iDOLM @ STER: Cinderella Girls là như đảng của đứa trẻ nổi tiếng nhất trong lớp học mà bạn được mời đến ngay cả khi bạn chưa bao giờ thực sự nói chuyện với họ trước. Khi bạn đến nơi bạn nhận ra, oh chờ đợi, bạn không thực sự biết ai ở đó và mọi người đã nói chuyện với nhau. Vì vậy, bạn bắt đầu điền vào một tấm với thực phẩm chọn một cách cẩn thận trước khi bước qua để tựa vào bức tường đó không quá gần nhưng không quá xa đám đông có người nghĩ rằng bạn là một người cô độc trong khi bạn bắt đầu từ từ nhai đi, cố gắng nhìn bận rộn.