Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon Classic)

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Aya Hisakawa, Megumi Ogata, Mitsuishi Kotono,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 46/46

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1992


Phim Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon Classic) bản 1992 Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện diễn biến theo một thời gian dài trước đây, có một vương quốc trên mặt trăng . Người cai trị vương quốc này, tốt và khôn ngoan Nữ hoàng Serenity , trị vì với sự giúp đỡ của các thánh bạc pha lê với phần này của các thiên hà. Endymion , hoàng tử của trái đất , rơi vào tình yêu với con gái của hoàng hậu Moon, Công chúa Serenity . Đó là một thời gian hòa bình cho toàn thể nhân loại, mà họ còn nợ cho các cư dân của Mặt Trăng đã xem qua các hệ thống năng lượng mặt trời .Nhưng sau đó sức mạnh đen tối của Metalia đến. Trên Trái đất, cô tìm thấy một đồng minh trong Beryl , người được thúc đẩy bởi ham muốn của mình cho quyền lực và tình yêu không được đáp lại cho Hoàng tử Endymion. Cùng với Shitennou và Bảy Đại Youma họ nhanh chóng chinh phục trái đất, sau đó chuyển sang thiên niên kỷ bạc để có được sức mạnh của Silver Crystal.

Sailor Moon Classic

Sailor Moon Classic

Sailor Moon Classic

Sailor Moon Classic

Chống lại các lực lượng dân cư trên mặt trăng là vô vọng đông hơn. Các bốn người bảo vệ công chúa , các Sailor Senshi , không thể thậm chí đứng lên chống lại chúng. Công chúa Serenity, Prince Endymion, và Sailor Senshi này bị chết trong trận chiến, và trong nỗi đau của mình, Queen Serenity sử dụng Silver Crystal, mặc dù thực tế rằng nó sẽ có chi phí cuộc sống của cô. Sức mạnh của Crystal niêm phong đi Metalia của tà ác và, hoàn thành ước nguyện cuối cùng của hoàng hậu chết, gửi Serenity, Endymion, và các Senshi vào tương lai với hy vọng rằng họ có thể được sinh ra một lần nữa trên trái đất và sống một cuộc sống yên bình.

Trong trường hợp quyền lực tối tăm bao giờ nên đe dọa họ một lần nữa, mặc dù, hoàng hậu cũng gửi các cố vấn của mình, những con mèo Luna và Artemis , hướng dẫn và bảo vệ chúng. Trong thời đại ngày nay, Queen Beryl và Metalia nổi lên từ con dấu đặt trên họ của Nữ hoàng Serenity và đe dọa tiêu diệt Trái Đất. Usagi Tsukino phải trở thành Thủy Thủ Mặt Trăng và chiến đấu với Thủy thủ Sao Thủy , Thủy thủ Sao Hỏa , Thủy thủ Sao Mộc , và Sailor Venus để đánh bại họ ác quyền lực.

Nó thường là đúng là thứ kinh nghiệm trong thời thơ ấu của bạn không bao giờ có vẻ để sống theo những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn có của họ khi gặp họ một lần nữa như một người lớn. Đó là với trạng thái của tâm mà tôi bước vào xem của tôi Sailor Moon, chủ yếu là từ mong muốn làm sống lại một nỗi nhớ từ tuổi trẻ của tôi. Tôi thực sự có thể nói rằng nó vượt quá mong đợi của tôi và để lại tất cả những kỷ niệm ngây thơ nguyên vẹn. Như với hầu hết người hâm mộ anime tuổi của tôi, Sailor Moon là một trong những bộ phim đầu tiên mà tôi xem. Đây là một trong những danh hiệu mà nhiều người biết bên ngoài căn cứ fan hâm mộ anime. Mặc dù nó có thể không phải là người đầu tiên “cô gái phép thuật” anime nó làm theo ý kiến ​​của tôi định nghĩa toàn bộ thể loại.

Điều đầu tiên đó là đi đến sự chú ý của nhiều người sẽ là tác phẩm nghệ thuật và chất lượng âm thanh. Khi so sánh với tiêu chuẩn ngày nay có vẻ thô sơ và đơn giản. Âm nhạc là đặc biệt tẻ nhạt và tôi nghi ngờ nó là tất cả những gì thú vị khi chương trình này là mới. Các nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cảm thấy như họ được rút ra từ một bộ phim hành động thập niên 80 B. Chương trình này thực sự có thể sử dụng một remastering về âm thanh. Các diễn xuất bằng giọng nói mặc dù là mạnh mẽ và tôi cảm thấy các diễn viên đã làm một công việc tốt trong vai nhân vật của mình mặc dù một số các buổi biểu diễn, đặc biệt là từ các nhân vật phản diện là khá rẻ tiền.