To Love-Ru Darkness SS2

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Akeno Watanabe,

Đạo diễn: Atsushi Ootsuki

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 14 VietSub

Trạng thái: Tập 12,13,14

Năm phát hành: 2015


Phim To Love-Ru Darkness SS2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim tiếp theo diễn biến của câu chuyện đã khiến biết bao trái tim yêu thích một thể loại anime hài và mang tính chất hở hang,Vấn đề tháng của Shueisha ‘s Jump Square tạp chí được công bố hôm thứ Bảy rằng Ray ( To Love-Ru -Trouble- Darkness , khi chờ đợi ở mùa hè , tạm lắng Sea ) và Mami Kawada ( Jormungand , A Certain Magical Index , hãy Twins ) sẽ thực hiện To Love-Ru Darkness phần 2 có bài hát chủ đề phim hoạt hình của. Ray thực hiện mở chủ đề mùa giải đầu tiên của “Rakuen Project” và được trở về hát mở màn mùa giải thứ hai. Kawada sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc mùa giải mới.Thứ hai mùa của To Love-Ru Darkness -Trouble- series anime truyền hình được dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Bảy. Mùa giải mới sẽ đoàn tụ dàn diễn viên chính và đội ngũ nhân viên từ mùa giải đầu tiên.

Các diễn viên và nhân viên trở lại bao gồm:
Aki Toyosaki như Momo Belia Deviluke Misato Fukuen Golden Darkness Yuka Iguchi như Mea Kurosaki Akeno Watanabe như Rito Yūki Haruka Tomatsu như Lala Satalin Deviluke Sayuri Yahagi như Haruna Sairenji Kanae Itō như Nana Astar Deviluke Kana Hanazawa như Mikan Yūki Kaori Nazuka như Yui Kotegawa Ryoka Yuzuki như Risa Momioka & Celine Satomi Arai như Peke Mamiko Noto như Oshizu Rina Hidaka là Master của Mea

Giám đốc: Atsushi Ootsuki
Thiết kế nhân vật: Yuichi Oka
Sound Giám đốc: Jin Aketagawa
Production Sound: ma thuật Capsule
Âm nhạc: Takeshi Watanabe
Production Animation: Xebec
sản xuất: To Love-Ru Darkness ss2

Phim To Love-Ru Darkness SS2

Mùa phim hoạt hình đầu tiên đã bắt đầu tái phát sóng trên kênh BS11 lúc nửa đêm vào ngày 12.Kentaro Yabuki và Saki Hasemi ‘s To Love-Ru Darkness SS2 manga , một phần tiếp theo của đầu tiên To Love-Ru -Trouble- loạt , đưa ra trong Jump Square vào năm 2010. Bộ phim có 14 triệu bản in. Sentai Filmworks cấp phép 2012 truyền hình phim hoạt hình của manga, và mạng trực tiếp diễn ra tại Bắc Mỹ.13 To Love-Ru Darkness -Trouble- volume manga sẽ bó một anime47 DVD mới vào thứ Sáu. Bộ truyện lấy cảm hứng trước gốc anime video dự án là tốt .Sản xuất trên một trò chơi mới, To Love-Ru -Trouble- Darkness : Đúng chúa , cũng đã được bật đèn xanh cho năm nay. Lần này, trò chơi là một “háo hức mong đợi chính thức hẹn hò mô phỏng trò chơi” cho các hệ thống PS Vita.Việc nhượng quyền thương mại đã được lấy cảm hứng từ một trò chơi PS Vita trước đó, các “hành động hậu cung cực vừa ý” game To Love-Ru -Trouble- Darkness : Battle Ecstasy đã gây sự kỳ thí cho khán giả yêu thích.

Nguồn:www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-31/ray-mami-kawada-to-sing-to-love-ru-trouble-darkness-2nd-themes/.86565