Toradora SOS

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Diễn Viên: PhanTriVinh,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 Tập

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Toradora SOS /VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD.Sau khi xem phim, tôi đã nhìn thấy của OVA đặc biệt là khi tôi phát hiện ra các xử lý thực phẩm. Hãy để tôi nói điều này trước hết. Để tôi này hầu như đã tốt hơn so với series. Tôi nghĩ bộ phim thiếu hài tất cả mọi người đã nói nó có .. nhưng với tôi .. bốn Toradora OVA của hoàn toàn tạo ra cho nó. Tất cả các tập phim anime dài khoảng 5 phút và họ trung thực di chuyển rất nhanh chóng. Các nhân vật được ở dạng chibi cộng với các cô gái có đôi tai và đuôi con vật thêm lol vì vậy nghệ thuật là khá dễ thương và làm cho bạn cười chế nhiểu lớn Kushieda-chan có một bông hoa trên mình đầu, có thể thật sự chưa hiểu được nó.

Toradora SOS

Toradora SOS

Toradora SOS

Toradora SOS

Nhưng nó đã làm cho nó có nhiều niềm vui hơn .. Các tập phim Toradorav nói về ẩm thực và đó là về cơ bản tất cả họ được về nhưng .. rõ ràng là họ đang rất rất nhiều thông tin. Có là rất nhiều thông tin trong mỗi người. Đáng ngạc nhiên phản ứng Taiga-chan của mọi thực phẩm để cô nếm đủ để lại cho tôi cười, ngay cả suy nghĩ về nó. Đây là chắc chắn thú vị để xem và có giá trị 20 phút bạn sẽ dành để xem tất cả của họ. Tôi yêu họ nhiều hơn loạt các lol.

Để bắt đầu, không giống như đó là hàng loạt cha mẹ Toradora !, mà xoay quanh một khối mười hai mặt tình yêu của các loại, SOS tập trung vào … thực phẩm. Trong khi điều này là thú vị lúc đầu, nó sớm thua sự phô trương của nó. Không có gì nhiều để nói về cốt truyện. Nó chỉ nói về thực phẩm và nói rằng nó rất ngon.

Các nghệ thuật cũng là không lớn. Vì đây là nhiều hơn hoặc ít hơn một gag spin-off, các mô hình nhân vật đều rất chibi và có vẻ như một chút gợi nhớ của Haruhi-chan. Điều thú vị về thiết kế nhân vật là các cô gái đều có một cái gì đó có liên quan đến biệt danh của họ. Taiga, Palmtop Tiger, có tai hổ và một cái đuôi, Ami, còn được gọi là ngốc Chihuahua có tai con chó và một cái đuôi và Minori có … một bông hoa? Các chàng trai không có bất cứ điều gì, mặc dù đó là một chút buồn.