Toradora! Special

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 SP

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Toradora! Special /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là tập phim unaired bao gồm trong hộp set Blu-ray. Yuusaku mang đến một hộp bento ngông cuồng để chia sẻ với các lớp học, mà làm cho Ryuuji cảm thấy thua kém về kỹ năng bento làm của riêng mình. Liều lĩnh để đánh bại hộp cơm của mình, Ryuuji ám ảnh cố gắng cạnh tranh với họ đến điểm mà ông thậm chí còn mang một nồi cơm điện để học. Sau khi Taiga đem cho nó chút cơm nắm muối, Ryuuji nhận ra rằng ý nghĩa thực sự của hộp cơm không phải là hương vị, nhưng những cảm giác đó được đưa vào nó.Kitamura Yuusaku một người bạn của Ryuuji bằng cách đưa một fancy siêu deluxe 3 tầng tự chọn cao Bento để trường.

Toradora! Special

Toradora! Special

Toradora! Special

Toradora! Special

Chính Kitamura là chàng trai tốt như anh ta muốn chia sẻ thức ăn của mình cho tất cả bạn bè của mình. Họ từng thử một chút gì đó từ bento và tất nhiên Taiga muốn các khóa học chính của tôm hùm và bị trêu chọc bởi Ryuuji. Tuy nhiên sau đó ông cố gắng gà và phát hiện ra nó không có gì so với anh ben-to. Ông đã sớm tuyên chiến againsts Kitamura Yuusaku của oh-baah-Sahn! Kiểm tra danh sách của những gì làm cho một tốt Toradora OVA.

Vì vậy, câu chuyện là về Ryuuji cảm thấy thua lỗ vì bà Yuusaku của đập ông khi nói đến làm ben-tos. Và do đó, ông sẽ cố gắng để làm cho tốt hơn và tốt hơn ben-tos nhưng quên về lý do tại sao bạn làm cho ben-tos ở nơi đầu tiên và những người bạn làm cho nó.

Câu chuyện khá đơn giản nhưng vẫn vui nhộn và hài hước.