Tsukimonogatari

Thể loại: Hài Hước, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Hiroshi Kamiya, Saori Hayami,

Đạo diễn: Tomoyuki Itamura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/4

Trạng thái: Tập 3,4

Năm phát hành: 2014


Phim Tsukimonogatari/VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD, bộ anime này 31-12-2014 dưới sự chỉ đạo và phát hành bởi Akiyuki Simbo nhật bản, main chính của bộ này là Koyomi Araragi  đã có nhiệm vụ ngăn chặn được những hành viên của thực tế ảo giác tạo cho mắt chúng ta một sự ẩn khuất, không có sự lựa chọn nào khác ngoài phải đối mặt với nó. Gần đến tháng 2 thì các kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, cô bé đã bắt đầu hóa trang để không có những thay đổi bất ngờ diễn ra trên cơ thể cô, thậm chí cô ta còn rà soát để không thể xảy ra sơ xuất gì nữa, Còn các thành viên khác Monogatari thì củng bắt đầu chạy nước rút về phía kết luận của mình . Đây là Oddity diễn ra trong thế giới hiện đại ! Trong một câu chuyện của tuổi trẻ , một lời chia tay là không thể tránh khỏi.

Tsukimonogatari/VietSub

Phim Hoạt Hình Tsukimonogatari trọn bộ, Phim Tsukimonogatari tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Tsukimonogatari vietsub, Tsukimonogatari thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Thật là một cách để hạn ra năm 2014. Tsukimonogatari có thể chỉ có 4 tập phim nhưng những ảnh chụp điểm của loạt bài khá tốt. Nhìn lại, chúng ta có được Araragi với sự hiện diện của mình trong chương trình này cũng được cảm thấy trong đầu. Để đầu trang vật tắt, bốn tập phim nắm bắt được bản chất của những gì các thương hiệu Monogatari nên được. Được sản xuất với trục ở tay lái và một nhiệm vụ để thích ứng với các tiểu thuyết, Tsukimonogatari khá cái gì đó phải được ghi nhớ.

Tất nhiên, bất kỳ fan hâm mộ quen thuộc với thương hiệu Monogatari nên biết phong cách không chính thống của nó. Tsukimonogatari là không có khác nhau mặc dù chỉ có bốn tập phim; hoặc được gọi chính xác hơn là ‘Yotsugi Doll “. Tại sao? Vâng một nhân vật đặc biệt sẽ bằng tên Yotsugi Ononoki không có tính cách thực sự có thể được mô tả như vậy. Một con búp bê là sau khi tất cả mà không có bất kỳ cảm xúc thật sự mặc dù họ có thể là một biểu tượng cho sự ngây thơ, vui đùa, và thanh niên. Lấy một vài bước trở lại mặc dù, tập đầu tiên của Tsukimonogatari giới thiệu Araragi người là trong những năm đại học của mình. Tuy nhiên, ông đang bận rộn hơn với chị em của mình đặc biệt là Tsukihi người ông có một “trận chiến” khá đặc biệt trong phòng tắm. Tất cả có vẻ ngớ ngẩn lúc đầu cho đến khi phát hiện ra một cái gì đó Araragi sai ngay từ cái nhìn của mình trong gương. Bởi không có nghi ngờ gì nữa, tập đầu tiên đặt sân khấu cho phần còn lại của loạt bài này và trong một cách thời trang tại đó.