Tsukiuta. The Animation

Thể loại: Âm Nhạc

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13

Trạng thái: Tập 12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Tsukiuta. The Animation /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime đầy ấn tượng và vô cùng hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Nội dung bộ phim là những câu chuyện trường học đời thường nhất, trong mỗi câu chuyện mà bộ phim gửi đến đều ẩn chứa những bài học, những phút giây thú vị và hài hước nhiều cảm xúc.

Tsukiuta. The Animation

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của những sinh viên đại học năm nhất ,họ cùng sống trong một khu ký túc xá của trường học.Những câu chuyện sống đời thường nhất được cập nhật, họ là những người không quen biết nhau, từ đâu hội tụ về và sống chung trong một không gian sinh hoạt, chính sự hội ngộ này khiến cho câu chuyện trở nên có thêm nhiều điều thú vị.

Tsukiuta. The Animation

Mỗi một tập phim là một câu chuyện thú vị xoay quanh đời sống của từng người.Họ sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn, sẽ có cảm thông và cả những giận hờn,thế nhưng trên tất cả là tình bạn, là sự sẻ chia của những tháng ngày sống không gia đình, nơi đây như trở thành gia đình thứ hai của mỗi người.

Tsukiuta. The Animation

 Liệu cuối cùng những người bạn sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc đời như thế nào?Những câu chuyện thú vị nào sẽ thu hút quý khán giả và đem lại những cảm xúc đặc biệt.IKính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình thú vị Tsukiuta. The Animation để biết thêm chi tiết nhé.

Tsukiuta. The Animation