Uta no Prince Sama SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Uta no Prince Sama SS2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là sự nối tiếp của phần 1 Uta No Prince-sama: Maji Love 2000% (Ss2) Nanami Haruka mơ ước trở thành một nhà soạn nhạc , để đạt được điều này , cô đang học tại một trường học dành cho việc đào tạo các thần tượng , mà là hoàn toàn bị chiếm đóng bởi chàng trai xinh đẹp . Hội đồng quản trị trường của một nhạc sỹ Wannabe với tham vọng người nổi tiếng , nhưng Haruka thấy chạm với 6 thần tượng xinh đẹp , làm cho mọi việc khó khăn hơn Haruka không muốn ở với ai trong số họ .

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Uta no Prince Sama SS2

Phim Hoạt Hình Uta no Prince Sama SS2 trọn bộ, Phim Uta no Prince Sama SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 -13 -tập cuối. Truyện Uta no Prince Sama SS2 vietsub, Uta no Prince Sama SS2 thuyết minh. Uta no Prince Sama SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Nếu bạn rất thích Ulta không có Hoàng tử sama 1, sau đó bạn cũng sẽ được thưởng thức mùa thứ hai. Phần tiếp theo là những tiếng xấu vì không được lên đến ngang với nó là hàng loạt origional, nhưng tôi phải thừa nhận tôi đã ngạc nhiên. phim hoạt hình này là vô tư và chỉ hoàn toàn thú vị để xem. Bởi không có nghĩa là nó sẽ có một số loại “phim kiệt tác” nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Câu chuyện có tiềm năng, nhưng với bộ phim chỉ có 13 tập nó sẽ là khá khó khăn để có được quá xa vào mỗi nền của nhân vật chính. Các bit hài trong loạt bài này loại nhắc nhở tôi về Ouran Highschool Host Club, và tôi thực sự thấy mình mỉm cười và cười khúc khích trong một vài cảnh.

Bạn có loại của bạn khuôn shoujo Anime nam cá tính … những bí ẩn, thông minh, ăn chơi, là nữ tính, vv … Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, các nhà văn đã có thể thực hiện mỗi nhân vật của họ thông suốt. Nữ diễn viên chính có thể đi tắt một chút khô nhưng cô bạn ngạc nhiên ở những khoảnh khắc nhất định trong suốt các tập phim. Tính cách của cô rất dễ thương và đáng yêu.

Tất cả trong tất cả một show diễn tuyệt vời của nó cho một anime shoujo. Các tác phẩm nghệ thuật đẹp, những bài hát vui nhộn, nhân vật mà họ làm cho bạn cười, và bạn thấy mình cổ vũ cho ít nhất một trong những kẻ để có được cô gái. chỉ đơn khiếu nại của tôi là không có đủ tập cho các tác giả đã thêm vào một ít phim hơn vào anime và dành nhiều thời gian hơn vào mỗi nhân vật là một cá nhân. Hy vọng những người khác thích xem phim này nhiều như tôi đã làm :)