Uta no Prince Sama

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Uta no Prince Sama /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Với ước mơ trở thành một nhà soạn nhạc và một ngày nào đó sáng tác bài hát cho thần tượng yêu thích của cô , Haruka đi vào Saotome Academy, một trường nghệ thuật biểu diễn uy tín . Nếu thành công ở đó, cô ấy sẽ có thể gia nhập Cơ quan Shining sau khi tốt nghiệp . Tuy nhiên , nó sẽ không được dễ dàng như vậy khi Haruka đã được bao quanh bởi các thần tượng tiềm năng và các nhà soạn nhạc . Ngày đầu đó , giáo viên chủ nhiệm của cô là một thần tượng hiện nay , hiệu trưởng là một ca sĩ phá kỷ lục , và các học viện chính nó là một nơi hỗn loạn nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Uta no Prince Sama

Uta no Prince Sama

Uta no Prince Sama

Mà hoàng tử của bài hát sẽ được đóng cặp với Haruka ?! Uta no Hoàng tử Sama là một thú vị , mình-của – tuổi phim hài lãng mạn đó sẽ như thế nào âm nhạc ngọt ngào để đôi mắt và đôi tai của bạn ! Đón xem Uta no Prince Sama VietSub tại kênh anime14.net để theo dõi hết nó nhé, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Các khái niệm có một học viện âm nhạc để đào tạo sinh viên để trở thành thần tượng trong tương lai. Đó chính âm thanh thực sự thú vị. Trong tập 2 đã có sự phát triển tốt trong những câu chuyện thông qua chuyển nhượng cho các học sinh nơi người ta phải sáng tác khác để viết lời bài hát và ghi lại nó. Than ôi những thách thức như vậy không bao giờ được hiển thị sau ep 2. Nhân vật nữ chính đã được trao thêm đặc biệt chú ý bởi tất cả những kẻ ngay từ ep 1 mà không cần bất kỳ lý do (có thể điển hình của một hậu cung ngược lại). Một letdown lớn. Tôi có nghĩa là lý do tại sao không thể cảm giác phát triển chậm như những ngày của tất cả nhân vật cùng tiến bộ. Pace của câu chuyện là rất chậm trong điều kiện phát triển. Tập phim này bị lãng phí giới thiệu tất cả những kẻ (6 + một sinh vật huyền diệu / chàng perhaps- vâng nói về Cecile) không excitment để xem ngoại trừ seing các bishonens ở góc độ khác nhau. Cách câu chuyện được tiết lộ trông rất plastic- không thực tế và làm cho bữa tiệc thị giác với các cô gái độc quyền. Các chỉ khác điểm tốt dòng mạch phim là sự tiếp tục nó đã giữ từ một tập phim tiếp theo. Mặc dù có tất cả điều này tôi không biết tại sao nhưng tôi vẫn đang tiếp tục xem chương trình. Vì vậy, nếu bạn là okay với một âm mưu phát triển không phải là quá thú vị sau đó đi về phía trước để xem.