Utawarerumono

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Sci-Fi

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Utawarerumono /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được bắt đầu khi tất cả mọi thứ về anh ta là một bí ẩn. Mặt nạ ông không thể loại bỏ. Quá khứ anh không thể làm sáng tỏ. Và sự tồn tại của những người đã chọn ông là nhà lãnh đạo của họ. Nhưng những gì Hakuoro không biết điều này là: ông đã nghiêm bị thương và để lại cho chết tại một khu rừng. Một cô gái trẻ tên là loại Eruruu tìm thấy anh và chăm sóc anh ấy lại cho sức khỏe. Ông được chào đón vào một vùng đất cằn cỗi, nơi những sinh vật lạ đi lang thang, một thần tức giận tìm cách trả thù, một chính quyền áp bức tàn sát người vô tội, và một cuộc chiến tranh đẫm máu khung dệt trên đường chân trời. Người anh hùng đeo mặt nạ sẽ giải phóng những người đã cứu anh ta? Ông có thể mở khóa những kỷ niệm mà trốn tránh anh? Hoặc anh sẽ vẫn là một người lạ ngay cả với chính mình?Dựa trên ero-game cùng tên, Utawarerumono tập trung vào một người đàn ông bị mất trí nhớ người được tìm thấy bị thương nặng trong một ngôi làng nông thôn.

Phim Utawarerumono

Phim Utawarerumono

Với sự tử tế của dân làng, anh hồi phục và dành cả ngày của mình một cách hòa bình với họ. Tuy nhiên, thời gian yên bình nhanh chóng kết thúc với một sự kiện rung chuyển trái tim mà ném người đàn ông và dân làng đồng bào của mình vào một cuộc sống của chiến tranh. Câu chuyện Câu chuyện trong Utawarerumono là hơi đơn giản lúc đầu, với đa số anime sau một công thức đơn giản các trận đánh, các trận chiến và chiến đấu nhiều hơn trong khi giới thiệu nhân vật mới. Người ta có thể thấy rằng cách câu chuyện mở ra trong chương trình này là khá lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của câu chuyện chiến tranh với những tình huống đôi khi hài hước và những chiến lược thông minh để làm suy yếu kẻ thù, bạn rất có thể sẽ bỏ qua những thiếu biến thể. Mặc dù những gì đã được nói.

Phim Utawarerumono

Phim Utawarerumono

Phim Utawarerumono

Phim Utawarerumono

Phim Utawarerumono

Utawarerumono cũng có một số xoắn và lần lượt (đặc biệt là trong nửa thứ hai của chương trình) mà nên giữ cho người xem dán mắt vào chiếc ghế của họ đủ lâu để xem những câu chuyện thông qua. Animation Animation là cả một tích cực và tiêu cực điểm trong Utawarerumono. Trong khi các hình ảnh động thực sự làm sống động các nhân vật trong chiến đấu (so với anime khác mà chỉ có thể sử dụng các hình ảnh tĩnh và đường dây để chỉ hành động) với một số lượng tốt của các chi tiết, hình ảnh động tái chế xảy ra. Các hoạt hình tái sử dụng là tiếc là khá đáng chú ý (mặc dù không quá thường xuyên) và có thể làm giảm giá trị của một người hưởng thụ của các trận đánh. Các hoạt hình CG hiện trong chương trình này là một túi hỗn hợp.