Wagaya No Oinari-sama

Thể loại: Fantasy, shounen, Siêu Nhiên, Tình Cảm

Diễn Viên: AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2008


Phi Wagaya No Oinari-sama /VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về chuyện của các Mizuchi dòng máu từ lâu đã bị săn đuổi bởi Yokai, hoặc quái vật. Toru và Noboru Takagami là con cháu của dòng máu này, và dưới theo ý bà ngoại của họ, được cho là một vũ khí bí mật để chống lại những con quái vật. Nó là Tenko Kugen, một vị thần con cáo những người có thể có hình dạng của một người đàn ông hay người phụ nữ theo ý thích. Các vị thần tinh nghịch được đi kèm bởi một trinh nữ thánh địa, Ko, cả hai sẽ sống với anh em Takagami tại nhà của họ. Cuộc sống chỉ cần bị phức tạp.Bộ phim chuyển thể anime, được sản xuất bởi Zexcs, và đạo diễn bởi Iwasaki Yoshiaki (Gokujou Seitokai, Hayate no Gotoku mùa 1, Love Hina, Zero không có Tsukaima mùa 1), bắt đầu phát sóng vào tháng Tư  2008 trên Chiba TV Câu chuyện đáng ngạc nhiên là đơn giản, và các trung tâm xung quanh hai anh em – Takagami Noboru và em trai của ông Toru.

Wagaya No Oinari-sama

Wagaya No Oinari-sama

Wagaya No Oinari-sama

Wagaya No Oinari-sama

Noboru là người đứng đầu của gia đình Mizuchi người, nhiều thế hệ, đã trừ quỷ, linh mục, và các học viên của nghệ thuật liên quan đến ki nước (lit. Mizu-chi). Bởi sức mạnh tinh thần mạnh mẽ của họ, anh em thấy mình là mục tiêu của một youkai. Noboru, vì tuổi tác của mình, là ít bị tấn công, tuy nhiên Toru đại diện cho một miếng bánh ngon cho bất kỳ con quỷ đi qua. Nhập Kuugen, các vị thần con cáo đó được sử dụng để là người giám hộ của gia đình Mizuchi cho đến khi nó là hành vi eschievous quản lý để có được nó phong ấn trong một hang động. Noboru và Toru phát hành Kuugen trong orderto bảo vệ họ (đặc biệt là Toru), từ những con quỷ khác nhau, những người muốn ăn chúng.

Các hình ảnh động trong suốt series Wagaya No Oinari-sama nói chung là rất tốt, tuy nhiên có một số sai sót đáng chú ý với một số nhân vật phải đối mặt và chuyển động cơ thể ở lần. Các mẫu thiết kế nhân vật là một chút về phía generic (tôi sẽ đi vào chi tiết hơn một chút), tuy nhiên điều này là không thực sự bất kỳ vấn đề lớn với loạt bài này, đặc biệt là cho nó tập trung. Các hình nền và các thiết lập cũng được verging trên genericism, và trong khi các nghệ thuật có thể được chi tiết, các âm bội thường sảng khoái có thể mâu thuẫn với một số các yếu tố câu chuyện “đen tối”. Những âm thanh và âm nhạc là một tiêu chuẩn rất tốt trong suốt series. Các diễn viên lồng tiếng nói chung có thể mang lại cho các nhân vật với cuộc sống, và trong khi tôi đã có thể muốn Toru đến âm thanh nhiều hơn “nam tính”, Shimamura Yu làm tốt để mang lại một không khí nhất định của sự dịu dàng cho các nhân vật. Thực tế là Kuugen yêu cầu hai diễn viên lồng tiếng (Nakamura Yuichi cho nam giới, và Nogami Yukana cho nữ), là một cái gì đó không bình thường, và có thể gây cười tại một số điểm, đặc biệt là khi chuyển giới tính giữa cảnh.

Dựa trên một loạt các tiểu thuyết ánh sáng bằng Shibamura Jin (có hình minh họa bởi Hoden Eizo), bộ phim được chuyển thể đầu tiên cho manga của Shofu Suiren, và ban đầu được phát hành trong Dengeki Comic Gao! từ tháng 2 năm 2007 trước khi được chuyển giao cho Dengeki Daioh vào tháng Tư năm 2008. Các anime, được sản xuất bởi Zexcs, và đạo diễn bởi Iwasaki Yoshiaki (Gokujou Seitokai, Hayate no Gotoku mùa 1, Love Hina, Zero không Tsukaima mùa 1), bắt đầu phát sóng vào tháng Tư 2008 trên Chiba TV.