Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: Maria Kawamura, Nozomu Sasaki, Tomomichi Nishimura,

Đạo diễn: Abe Noriyuki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 112/112

Trạng thái: 112 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ (112 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cậu bé Urameshi Yusuke, dù chỉ mới  14 tuổi nhưng cậu là một người có sỡ thích quậy phá, đã có khá nhiều lời than phiền củng như nạn bạo hành trong lứa tuổi thiếu niên đầy hiếu thắng và bạo lực kia. Cậu hay đến trường để gây ra sự rắc rối củng như bất đồng, và nhận được vào chiến đấu nhiều hàng ngày. Tuy nhiên một ngày, anh ta bất ngờ, hy sinh bản thân để cứu một đứa trẻ. Một hành động như vậy, đã bao giờ từng mong đợi, đặc biệt là đến từ một người nào đó là phiền hà như Yusuke Urameshi. Thế giới bên kia không được chuẩn bị cho Yusuke, là họ không bao giờ nghĩ anh sẽ là một sự hy sinh như vậy. Không có nơi nào để đi, và chết, Yusuke trở thành một con ma và phải kiếm đường trở thành hiện hữu.

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Yusuke đang “làm việc” cho Koenma, người phụ trách trong khi cha và người cai trị của thế giới bên kia của ông, vua Enma, là đi. Theo lệnh của Koenma, Yusuke giúp ngăn chặn những mối nguy hiểm đến cuộc sống của người dân ở khắp mọi nơi; cho dù bằng cách ăn cắp vật phẩm vô giá và vô giá và các loại vũ khí hủy diệt, hoặc bằng cách tàn phá con người ở khắp mọi nơi. Trong suốt cuộc hành trình của Yu Yu Hakusho anh thường tham gia của nhóm kỳ phùng địch thủ do anh sáng tạo nên, và côn đồ địa phương củng tham gia hợp tác với nhóm anh, Kuwabara Kazuma. Ông cũng tham gia của hai tên quỷ Hiei và Kurama, là người mà cựu tù nhân của thế giới bên kia mà quản lý để thoát khỏi Koenma.

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ

Cùng lúc này thì có  một nhóm các đồng minh không tiếp tục tham gia và cuộc đấu tranh trong cuộc chiến mà có kết quả xác định số phận của nhân loại!Yu Yu Hakusho được tạo ra bởi mangaka nổi tiếng Yoshihiro Togashi, người cũng là trách nhiệm tạo ra series nổi tiếng và rất được yêu thích được gọi là Hunter X Hunter. Yu Yu Hakusho cũng quản lý để vượt qua Dragon Ball Z trong bảng xếp hạng trong thời gian của mình đứng top của mình trong suốt thời gian mà “Nhất Dương Chỉ” được phát sóng tại Nhật bản và một số quốc gia lân cận trong đó có anime14 đây.Yuu Yuu Hakusho, Ghost Fighter, Yu Yu Hakusho – Ghostfiles, Poltergeist Report, YuYu Hakusho VietSub.

Thành thật mà nói tôi là một chút hoài nghi về anime này kể từ khi nó đã cũ. Thông thường anime cũ không phải là tuyệt vời bởi sự âm thanh xấu và tác phẩm nghệ thuật, where’as bạn so sánh nó thích Kiseijū Maxim một loạt phim hoạt hình tuyệt vời của những tác phẩm nghệ thuật thực sự khác biệt. Nhưng anime này rất fricken tốt tôi yêu các nhân vật, tác phẩm nghệ thuật và hiệu ứng âm thanh / âm nhạc được sử dụng. Của nó chết tiệt chương ive tốt nhất thấy cho đến nay, những câu chuyện được rất tốt để cùng nhau tôi yêu sự phát triển nhân vật của Yusuke và công ty. Tôi muốn giới thiệu đến tất cả bạn bè của tôi, kể từ khi chương trình này là hoàn toàn tuyệt vời 10/10