Yuri!!! on Ice

Thể loại: Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Yuri!!! on Ice là một bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới được dàn dựng công phu với một kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn những bài học gửi gắm đến quý khán giả, những câu chuyện đời thường chân thực bỗng trở nên đầy ý nghĩa và hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Yuri!!! on Ice

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao trượt tuyết- Yuuri Katsuki.Là một người được cả đất nước Nhật Bản đặt lên vai trọng trách của một anh hùng để mang vinh quang về cho đất nước với bộ môn thể thao đam mê của mình.Cuộc thi trượt băng Gran Prix Finale là một bước chân mới, cũng chính là thử thách với chàng trai trẻ.

Yuri!!! on Ice

Thế nhưng may mắn chưa đến với anh khi tay trắng lại hoàn trắng tay trở về với mảnh đất quê hương mình đang sống.Cái khát khao được thực hiện đam mê vẫn còn như cháy bỏng trong trái tim, thế nhưng những lần thất bại và cả những lần vấp ngã khiến cho anh cảm thấy như muốn bỏ cuộc, như muốn rời đi, suốt ngày chỉ nhốt mình trong những mớ túng quẫn của cuộc đời.

Yuri!!! on Ice

Đột nhiên một lần anh chàng năm lần vô địch giải trượt băng của thế giới-Victor Nikiforov và Yuri Plisetsky- một người Nga trượt băng trẻ xuất hiện trước mặt anh,đánh thức anh khỏi những suy nghĩ cùng cực, tiếp tục cái khát khao của bản thân dường như anh sắp cho vào quên lãng.Liệu với những sự cố gắng nỗ lực và niềm đam mê anh có đạt được ước mơ của mình hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Yuri!!! on Ice