Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shoujo Ai, Đời Thường

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: Tập 1,2,3

Năm phát hành: 2015


Phim Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime câu chuyện mà không cần bất kỳ yếu tố bất thường gắn liền với nó. Tuy nhiên bộ phim hài, ánh sáng Yuri khoảnh khắc và bầu không khí thư giãn của loạt bài là vẫn còn tốt như bao giờ hết, cho thấy rằng khái niệm Yuru Yuri là xa chết chưa. Hơn nữa chúng tôi có được thương hiệu mới khai mạc và kết thúc theme cho điều này đặc biệt một mình, cả hai trong số đó là rất hấp dẫn trong điển hình thời trang Yuru Yuri SS2. Tôi cũng cảm thấy như chất lượng hình ảnh thì tất cả các vòng cải thiện ở đây so với các TV-series.

Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus

Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus

Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus

Yuru Yuri Nachuyachumi! Plus

Nhìn chung, trong khi đơn giản OVA này vẫn cố gắng một lần nữa cho thấy tại sao Yuru Yuri là và luôn luôn là một trong những cuộc sống slice-of-tuyệt đối tốt nhất phim hài moe trong ngành công nghiệp anime, và vì thế nó nên được coi là một-phải xem cho bất cứ ai sẵn sàng để tự gọi mình là một fan hâm mộ của loạt phim gốc. Như một lưu ý cuối cùng, tại một thời điểm OVA này cũng đã cho thấy ý nghĩa rằng chương trình có thể trở lại trong tương lai trong một số hình thức nào.

Câu chuyện này về cơ bản nhặt từ nơi họ rời khỏi Nachuyachumi, tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ trong mùa hè, chơi chiến đấu nước và vv, trong khi tập thứ hai là giống như bạn bè dán trước khi mùa hè kết thúc. Vì vậy, yeah cơ bản cắt của cuộc sống. Mặt khác, Akari Akaza có thời gian màn hình hơn so với các mùa trước, nơi các nhân viên thích troll cô mặc dù cô là “người được cho là có nhân vật chính”, nhưng đối với nhân viên này, tôi tự hỏi nếu họ sẽ troll mình hay không. Vâng, chúng ta sẽ xem làm thế nào nó đi cho Akari trong mùa 3, hy vọng cô ấy sẽ không nhận được soát quá nhiều. xD Nhìn chung, những câu chuyện có thể hiểu được, không quá phức tạp vì nó là một miếng của cuộc sống.