Yuru Yuri SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Fantasy, Đời Thường

Diễn Viên: Silver Moon,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Yuru Yuri SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ” Yuru Yuri ” là một phim hoạt hình xoay quanh bốn cô gái và cuộc sống của họ, hoặc trong trường học hoặc trong thời gian giải trí sau mối quan tâm và sở thích của họ moe, comedy, slice – of-life.” Yuru Yuri ♪♪ ” là phần tiếp theo của mùa giải đầu tiên ” Yuru Yuri “, trong đó bốn cô gái trung học vẫn đang lạm dụng phòng trà CLB cũ của lễ cho vui chơi của riêng họ.Điều này “anime yuri – như” đã có một tiềm năng lớn Entertain, đó là lý do tại sao tôi muốn xem phim hoạt hình này.Dịch ” Yuru Yuri ” có nghĩa là nghĩa ” dễ tính Yuri “, trong đó nhấn mạnh các thể loại girls’s – tình yêu trong phim hoạt hình này, tuy nhiên khía cạnh này có vẻ không đúng 100%, trên thực tế, hành vi của các cô gái với nhau là khá bất thường đôi khi, nhưng nó cũng là các yếu tố chính của bộ phim hài của anime. Những người phẫn nộ Girl này x girl hay Moe phần không cần bận tâm xem này.

Yuru Yuri SS2

Yuru Yuri SS2

Yuru Yuri SS2

Yuru Yuri SS2

Tương tự như mùa giải đầu tiên, ” Yuru Yuri SS2 ” không theo một cốt truyện chặt chẽ. Nhưng so với mùa giải đầu tiên, nhân vật mới được giới thiệu không chính xác, nhưng theo thời gian, nhân vật phụ có nhiều trong các trung tâm của sự chú ý, ví dụ như các thành viên hội đồng của học sinh. Ngoài ra, những câu chuyện bên gồm Mirakurun cũng được hiển thị mà làm cho toàn bộ loạt rất nhiều đa dạng hơn. Nhưng cuối cùng, ” Yuru Yuri ♪♪ ” vẫn là một anime slice- of-life và các điểm chính không phải là câu chuyện của người khác nhưng các khía cạnh. Anyways, so với Animes khác của thể loại này, ví dụ ” Lucky Star”, nơi bạn có để được làm quen với Animes khác để hiểu bộ phim hài của họ, bộ phim hài ” Yuru Yuri ♪♪ ‘ s ” là đơn giản mà làm cho nó dễ dàng cho các xem để theo dõi toàn bộ series.

Đó là mùa giải thứ 2, Yuru Yuri ♪♪, làm một công việc phi thường giữ với các ‘chính bốn’, cho phép chúng tôi có chia sẻ của chúng Toshinou Kyouko, nhưng trong khi tập trung khá nhiều vào nó là các nhân vật khác quá, mà không phải vậy nhiều khoảnh khắc trong ánh đèn sân khấu như họ đang có bây giờ (đặc biệt là Sakurako và Himawari).

Nhưng một cái gì đó tôi khá chắc chắn về, đó là nếu bạn không phải là thành moe hoặc hài kịch, bạn hoàn toàn sẽ ghét Yuru Yuri. Tại sao? Đơn giản, nó chỉ là bởi vì đây là chính xác những gì anime này vượt trội trong, và bạn không nên hy vọng nhiều người khác trong khi xem nó.