Fuuun Ishin Dai shogun

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Mecha

Diễn Viên: Sekai Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2014


Phim Fuuun Ishin Dai shogun /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Những con tàu đen Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Fuuun Ishin Daiashogun – Những con tàu đen được công chiếu rộng rài vào đầu năm nay đã cho người xem hiểu thêm về lịch sử thời Edo cũng như hòa mình vào những trận chiến kịch tích của các tổ chức với nhau. Bối cảnh câu truyện xảy ra vào thời Edo. Trãi qua bao nhiêu năm nhưng hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế trâm trọng đã làm cho đất nước Nhật Bản trở nên suy thoái và điêu tàn hơn. Không những vậy, cuộc sống của con người còn bị đe dọa bởi những thể lực đen tối khác nhau mà điển hình là Kurofune. Tổ chức này thường sử dụng những con tàu bí mật để làm phương tiện đi lại và nguồn gốc của nó xuất phát từ nước ngoài.

Fuuun Ishin Dai shogun

Fuuun Ishin Dai shogun

Fuuun Ishin Dai shogun

Fuuun Ishin Dai shogun

Đứng trước những nguy cơ gây ảnh hưởng đến hòa bình, sự hồi sinh của một vật mang tên Onigami (một con rô bốt với huyền thại bất tử tồn tại từ xưa đến nay ) đã mang lại hi vọng cho con người. Onigami đã đứng lên đại diện cho chính nghĩa bảo vệ hòa bình và tiêu diệt các thế lực đen tối. Trong câu truyện Fuuun Ishin Dai☆Shogun hấp dẫn này, có sự xuất hiện của một nhân vật dấu tên và có lẽ không nói ra sẽ tốt hơn. Mời các bạn đón xem để hiểu thêm người đó là ai và sức ảnh hưởng của nhân vật giấu tên ấy to lớn như thế nào.

Vâng, những gì tôi có thể nói …. có thực sự là không nhiều để nói về với loạt bài này với một báo cáo tốt. Tôi có nghĩa là không chỉ làm bản tóm tắt có vẻ có tiềm năng, cơ bản một loạt Mecha lịch sử với một số âm bội chính trị, nhưng nó cũng có Dai Sato trên tàu với sản xuất. Nếu bạn không biết mình là ai, anh là không có gì ngắn của một huyền thoại trong ngành công nghiệp người sáng tác loạt, Eureka 7 nhưng nổi tiếng với kịch bản xuất sắc của mình viết trong loạt như Cowboy Bebop, Samurai Champloo, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex loạt và Wolf của Mưa chỉ cần đến tên một vài. Bạn sẽ nghĩ rằng ông sẽ có một ảnh hưởng với các kịch bản và Fuuun Duy Tân Đại Shogun thực sự bắt đầu để xem xét tốt và sau đó tập đầu tiên phát sóng.