Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai Live Action

Thể loại: Drama, Tình Cảm

Diễn Viên: Fallen Angels,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Live Action Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đóa hoa mùa hè live action xoay quanh Jinta Yadomi và nhóm của ông của bạn thời thơ ấu đã trở thành xa lạ sau một tai nạn bi thảm chia chúng ra xa nhau. Bây giờ trong những năm trung học, một bất ngờ đột ngột buộc mỗi người phải đối đầu với tội lỗi của họ qua những gì đã xảy ra ngày hôm đó và đến các điều khoản với những bóng ma của quá khứ của họ.Đối phó với cái chết của một người bạn hoặc người thân yêu là không dễ dàng, dù bạn bao nhiêu tuổi, và tất cả mọi người nói đến các điều khoản với mất mát của họ theo những cách khác nhau. Người lớn có thể uống mình vào một trạng thái sững sờ trong một nỗ lực để giảm đau, hạ cánh trên một hành trình tự khám phá, chôn mình trong công việc của họ, hoặc tìm thấy một số cơ chế đối phó khác. Thật không may cùng là không đúng đối với trẻ em, và tất cả các quá thường họ không thể thực sự đối phó với rối loạn cảm xúc xảy ra.

Phim Live Action Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai

Bây giờ nó có vẻ hơi kỳ lạ để nói về cái chết, đau buồn, và học để đối phó với sự mất mát của một người nào đó gần gũi, nhưng về cơ bản đó là những gì Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai (Chúng tôi vẫn không biết tên của các hoa Chúng tôi Saw Đó Day), là tất cả về. Câu chuyện mở ra với Yadomi Jinta, một thiếu niên dường như gắt gỏng những người đang chơi một trò chơi trong phòng của ông vào một ngày hè nóng bức khi bạn thời thơ ấu của ông Honma Meiko (Menma), pesters anh ta liên tục. Sau khi đã có đủ của trò chơi, Jinta quyết định để làm cho bữa ăn trưa, nhưng chỉ cho riêng mình và cha mình mà làm phiền Menma không có kết thúc như cô cũng muốn ăn ramen ông đã làm.

 

 

 

 

 

 

Tất cả đều có vẻ giống như một khá bình thường, cảnh hàng ngày mà một sức thấy trong anime, nhưng không phải tất cả mọi thứ là như nó có vẻ … Trên bề mặt AnoHana trông giống như một câu chuyện khá đơn giản của thanh thiếu niên học tập để đối phó với một chấn thương trong quá khứ và trưởng thành trong quá trình, và cho hầu hết các phần đó là một nhận thức khá chính xác. Cốt truyện cũng được xây dựng và có một cách tiếp cận gần như có phương pháp đo với các sự kiện được phản ánh trong những giai điệu thường điềm tĩnh của câu chuyện.