Another (Live Action)

Thể loại: Drama, Hành Động, Kinh Dị

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 93 Phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2012


Phim Another (Live Action) /VietSub Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim 19 Tháng 4 1998, Kouichi Sakakibara được đưa đến phòng cấp cứu tại Bệnh viện Yomiyama do tràn khí màng phổi. Tràn khí màng phổi là một tình trạng mà trong đó rò rỉ không khí ra khỏi phổi và vào trong khoang ngực. Điều này tạo ra nhiều áp lực cho các bức tường bên ngoài của phổi gây ra một lá phổi bị sụp đổ. Sau khi ông được đưa vào giấc ngủ của thuốc mê, sau đó ông bắt đầu để tường thuật về tình trạng của mình, nói rằng ông bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ mà ông nhìn thấy một cô gái bí ẩn và sớm thấy người mẹ quá cố của mình Ritsuko . Trước khi anh có thể đi xa hơn, ông đã dừng lại bởi cô gái này với con mắt của một con búp bê. Kouichi tỉnh và các bác sĩ nói với anh rằng anh phải ở lại thêm 10 ngày cho đến khi anh có thể rời. Sau khi đi bộ xung quanh bệnh viện, Kouichi đáp ứng cùng một cô gái từ giấc mơ của mình và hỏi cô những gì cô tìm trong tầng hầm, nhưng cô không trả lời và tiếp tục bước đi với một con búp bê trong tay.

 

Ngày 06 Tháng năm 1998, Kouichi bắt đầu lớp học ở Yomiyama North High . Như ông tự giới thiệu mình với bạn cùng lớp mới của mình, sau đó ông đã để ý thấy cô gái từ các bệnh viện ở phía sau của lớp học. Trong suốt những ngày đầu tiên, Kouichi tiếp tục mối quan tâm của mình vào cô gái và bàn dường như trống rỗng cho đến khi Kazamyo cho anh ta một biểu đồ chỗ ngồi và Teshigawara hỏi nếu anh ta là thông minh và nếu ông tin vào sự bất thường mà anh ta từ chối. Anh nhanh chóng hỏi về cô gái ở phía sau mà họ nhanh chóng tuyên bố rằng bàn là sản phẩm nào, gây Kouichi đặt câu hỏi tình huống từ giấc mơ thành hiện thực.

Phim Another (Live Action)

 

 

 

Trở lại nhà ông bà, Kouichi thấy một hình ảnh của mẹ trong khi giải nén, sau đó ông nhận thấy Another chính là dì của mình Reiko đi về phía ngôi nhà. Hai khi chia sẻ các liên kết ngắn gọn như Reiko nói rằng cô ấy sẽ trở thành cô giáo của mình và nói với anh trong bốn biện pháp phòng ngừa trường: 1. “Nếu bạn nghe thấy một con quạ trên sân thượng, bạn phải thực hiện bước đi đầu tiên bên trái của bạn khi bạn rời khỏi”, 2 . “sinh viên 3 lớp không thể nhào lộn tại đoạn đường bên ngoài cửa trở lại”, 3. “Bạn phải tuân thủ các quy tắc class” và 4. “Bạn phải làm cho tách biệt rõ ràng giữa nhà trường và gia đình cuộc sống.”