Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3 VietSub Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Sun Chúa Trời Apollo anh trai của Athena là ở đây để lấy Athena trở lại thiên đường và nhận bàn giao các khu bảo tồn. Ông hồi sinh các thánh vàng đã chết và sử dụng chúng và một vài vị thánh thần như vệ sĩ. Nhưng Athena đã không vâng lời Ngài, Apollo không có lựa chọn nhưng cô tới địa ngục. Trênotherhand, các thánh đồng đang trên đường để cứu Athena.Mặt Trời của Thiên Chúa (đày trong quá khứ của Apollo, rõ ràng) trở lại với thế giới với những mục đích của sự hủy diệt của con người, vì vậy các vị thần có thể thống trị thế giới một lần nữa.

 

Đây là bản gốc trong cách mà Abel muốn cai trị với Athena, em gái của mình, thay vì chỉ giết cô và lấy thế giới cho anh ta. Và đoán những gì: Athena đồng ý, và nói với các thánh bằng đồng mà cô không cần chúng nữa, kể từ khi Abel không chỉ có các thánh Corona (Carina Atlas, Coma Berenice Berenike và Lynx Jaow), nhưng các thánh vàng rơi quá. Tất nhiên, Seiya không mất bình tĩnh này, nhưng kể từ khi Atlas sạch cầu thang với cái đầu của mình (một cách đầy màu sắc của đá ass), Athena lệnh cho bốn vị thánh bằng đồng để rời.

 

 

 

 

Nghiền nát với quyết định của nữ thần của họ … tốt, bắn họ, Seiya và co. cuối cùng biết được sự thật: Athena đã không phản bội lại nhân loại, kế hoạch của cô là để đánh bại Abel mình, vì cô ấy không muốn có một cuộc chiến giữa các thánh và một vị thần mạnh mẽ (cô dường như quên rằng các thánh có nghĩa vụ phải chiến đấu thần tất cả bây giờ và sau đó, đặc biệt Hades, kể từ khi ông đến thường xuyên). Athena rõ ràng là thất bại, và linh hồn của cô là gửi thẳng đến Elysion. Và rằng mọi người, là sự khởi đầu cho một cuộc chiến giữa các thánh và các thánh đồng vàng trung thành với Athena vs các thánh Corona và các thánh áo giáp vàng trung thành với Abel.