Áo Giáp Vàng

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình

Diễn Viên: Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 105/105

Trạng thái: Phần 1+2+3

Năm phát hành: 2013


Phim Áo Giáp Vàng -Saint Seiya (Trọn Bộ) có 3 Phần Tiếng Việt Full Thuyết Minh HTV3 HD. Nội dung phim kể về thời của các nữ thần đi trước trong đó nữ thần Athena được phục vụ bởi các máy bay chiến đấuđược gọi là Thánh người chuyển sức mạnh của vũ trụ trong vòng chúng. Bây giờ một thanh niên tên là Seiya đã được đào tạo để trở thành một chiến binh Saint mang trên mình chiếc áo giáp màu vàng cùng đó là bằng cách kiếm được tấm vải huyền bí của Pegasus. Ông gia nhập cùng Saints khác với những tấm vải của riêng mình để đấu tranh cho Athena.Câu chuyện xoay quanh mô hình sau đây: Athena, với sự giúp đỡ của các thánh hoàng đạo, bảo vệ trái đất từ các vị thần khác có mong muốn là chỉ để làm đi với nhân loại.

Phim Áo Giáp Vàng -Saint Seiya

Việc sử dụng của thần thoại Hy Lạp là bao la làm việc trong suốt câu chuyện như một vị thần khác như Poseidon và các nhân vật như Medusa làm xuất hiện.Trong khi đó nghe có vẻ khá đơn giản (và nó là rất nhiều thẳng về phía trước), các nhân vật trải qua một quá trình phát triển toàn diện. Với mỗi trận đấu họ dường như có được nhiều kiến thức và năng lực để giúp họ trưởng thành từ thanh thiếu niên đến những người đàn ông. Các chủ đề về tình bạn, lòng trung thành và sự bền bỉ là một số khám phá nhất trong suốt anime này.

Phim Áo Giáp Vàng -Saint Seiya

 

 

 

 

 

Các trái phiếu trên quan hệ với các thánh Athena là chỉ chịu trách nhiệm đầu tiên, nhưng kéo dài thân đến tình bạn và tình yêu.Về hành động, có rất nhiều chiến đấu từ đầu đến cuối. Lúc đầu các trận đấu là một phần của một trò chơi, nhưng sau đó chúng phát triển thành các tình huống cuộc sống và cái chết. Như series phim hoạt hình áo giáp vàng các thánh cũng có được nhiều quyền lực hơn, mà làm cho các chiến đấu tất cả các chi tiết thú vị. Tôi phải cảnh báo bạn, tuy nhiên, kể từ khi có khá một khoản tiền của cái chết và máu trong suốt các chiến đấu.