Aquarion Logos

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Ayane Sakura, Nyaa,

Đạo diễn: Eiichi Sato

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 15 Vietsub

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 2015


Phim Aquarion Logos /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime sẽ được giới thiệu sau nhé, Yoko Kanno đang hợp tác lần nữa với ca sĩ May’n (ảnh phải) về “Yamaidare cưng”, ca khúc mở đầu bài hát cho anime truyền hình Tháng Bảy Aquarion Logos . Kanno được sáng tác và sắp xếp bài hát. Mặc dù hai người đã làm việc cùng nhau trên Macross Frontier , bài hát mới này là bài ​​hát Kanno ghi bàn đầu tiên ghi có vào May’n trong sự nghiệp solo của mình. (Họ Macross Frontier hợp tác đã chính thức được ghi có vào nhân vật “Sheryl Nome diễn viên May’n “)
Single CD các bài hát mới sẽ được bán ra vào ngày 22 tháng 7, và các ấn bản đầu tiên hạn chế sẽ bó một DVD với video âm nhạc của bài hát. Các đơn cũng sẽ bao gồm “Lethe – May’n ver.- “- bài hát chủ đề cho trò chơi điện thoại thông minh dòng chữ thập Legion.

Trang web chính thức của anime Logos cũng gửi mẫu thiết kế cho thêm ba nhân vật :
Jouji Nakata ( . Sgt Frog , Fate / stay night: Unlimited Blade Works ) là Sōgon Kenzaki, Giám đốc điều hành của công ty IT quốc tế Nesta. Ông cảm thấy tuyệt vọng ở xã hội đã trở nên tràn với các nhân vật trong ngôn ngữ tiếng Nhật không có ý nghĩa, và do đó ký gửi văn hóa của nhân vật để doom của họ.
Saima Nakano ( Ishida và Asakura ) như Shoko Iwagami, người quản lý của Sōsei Club (Voice of Creation Club). Cô là một nhà điều hành tươi sáng, tài năng, và có trách nhiệm.
Ryoko Shirashi ( Zettai Karen Children , Sket Dance ) như Sakurako Soda, một người phụ nữ là một phần của tổ chức DEVA người hướng đạo sinh với những người có quyền lực mạnh mẽ Sōsei vào Sōsei Club để đứng lên chống lại sự xuất hiện bất thường.
Bộ phim hoạt hình cũng sẽ là ngôi sao các diễn viên và các nhân vật sau đây (từ trên trái sang góc dưới bên phải trong hình dưới đây):
Nobunaga Shimazaki như Akira Kaibuki
Ayane Sakura như Maia Tsukigane
Yuto Adachi như Subete Kenzaki
Haruka Chisuga như Kokone Kikogami
Yuichiro Umehara như Hayato Kujyo
Takayuki Asai như Tsutomu Domon
Ari Ozawa là Karan Uminagi

Eiichi Sato sẽ làm đạo diễn anime tại Satelight tại C2C từ kịch bản của tháng sáu Kumagai , Yuniko Ayana , và Mariko Mochizuki . Takashi Mamezuka đang thiết kế các nhân vật, và cũng sẽ phục vụ như giám đốc hình ảnh động diretor. RON được sáng tác âm nhạc. May’n và Haruka Chisuga sẽ thực hiện việc mở và kết thúc bài hát chủ đề, tương ứng. Anime Aquarion Logos VietSub sẽ được công chiếu lần đầu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng Sáu năm 2015 sắp tới đây.