Armor Hero Lava

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 6/60 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4,5,6

Năm phát hành: 2013


Phim Armor Hero Lava /VietSub (60 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Khải Giáp Dũng Sĩ Lava là một nhượng quyền thương mại của Trung Quốc Henshin anh hùng, trong đó, trong năm năm qua của mình, đã có hai phim truyền hình và một bộ phim. Để kỷ niệm thứ năm tháng mười hai này, nó nhận được một loạt mới, Armor Hero Lava, diễn viên bốn anh hùng có tên Lava, Cliff, sóng thần, và Tornado, từng đại diện cho một trong bốn yếu tố truyền thống.

 

Armor Hero Lava

Armor Hero Lava

 

 

Cá nhân, tôi có thể không thực sự có được vào Armor Hero đầu tiên và không bao giờ nhìn thấy Armor Hero XT, nhưng nếu fansubs xuất cho các chương trình mới của tôi sẽ được quan tâm để cung cấp cho nó một thử.

Nguyên khẳng định trong một thời gian trước đây, hình ảnh chính thức cho Armor Hero Lava, thứ ba trong loạt Armor Hero Trung Quốc, đóng vai trò là kỷ niệm thứ năm, đã được phát hành.

Series mới sẽ có bốn anh hùng Armor, Lava, sóng thần, Cliff, và Tornado như các nhân vật chính và các chương trình chính nó sẽ bắt đầu vào tháng Mười Hai. Cho đến nay đã có ba tác phẩm Armor Hero: chương trình ban đầu, một bộ phim theo dõi quyền Armor Hero Hoàng đế, và một phần tiếp theo, Armor Hero XT.