Asagiri No Miko

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Asagiri No Miko /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim anime bắt nguồn từ Kể từ thời thơ ấu, Tadahiro Amatsu có hai mắt màu khác nhau – một màu nâu lục nhạt và một ánh sáng. Nhưng vì một bí mật đen tối đằng sau mắt trái của mình, ông đã trở thành một mục tiêu cho các phù thủy đeo mặt nạ Ayatara Miramune và ban nhạc của anh của ma quỷ. Để chống lại những con quỷ xuất hiện trên tất cả các thị trấn, Yuzu Hieda, một nữ tu sĩ trong đào tạo, tuyển dụng bốn cô gái khác trong trường trung học của cô. Dưới sự giám sát của chị Kurako Yuzu của, năm nữ tu trẻ phải trải qua tháng huấn luyện để làm chủ khả năng của mình. Như tôi đã có 50,00 $ trên tay, tôi thực sự cảm thấy rằng tôi nên mua một cái gì đó gần như hoàn toàn vô thức, và đó là khi tôi nhìn thấy một nhỏ đáng yêu hộp bộ, ‘Shrine of the Morning Mist’ (hoặc ‘Asagiri No Miko.’) Vì vậy câu chuyện về Shrine of the Morning Mist là không nhiều để có được thổi phồng lên trên. Từ quan điểm của tôi, nó đã được khá chung chung: Một chàng trai trẻ (Tadahiro), người dường như là người yêu của một cô gái (Yuzu) là người một nhân vật chính, nắm giữ một sức mạnh ma quỷ trong mắt của ông đã được truyền từ thế hệ của gia đình ông.

 

Như vậy, ông thu hút ma quỷ vì điều này. Các cô gái chính là người một Shrine Maiden trong đào tạo, phát nguyện để cho không có con quỷ chạm vào anh, và với sự trợ giúp của bạn bè của cô, người sau này sáng tác, ‘The Priestess Club’, họ đạt được vũ khí và chiến đấu quỷ người sẽ nhắm mục tiêu Tadahiro. Khi tập 1 của Asagiri No Miko cho đến khi đã gần kết thúc, tôi đã khá quan tâm đến bộ phim. Có một nhân vật phản diện, người này có mặt nạ đáng sợ nhưng vẫn cool-tìm kiếm đặc biệt sau khi Tadahiro, và ai không yêu quái vật chiến đấu? Nếu đó là không đủ, bộ phim hài là Outrageously buồn cười! Có một catch mà bắt tôi mất cảnh giác bởi sự kết thúc của tập 1, mặc dù: Tadahiro là em họ của Yuzu. Tại thời điểm đó, tôi đã thực sự bị ném ra.

 

 

Phim Asagiri No Miko

Phim Asagiri No Miko

 

Tôi có nghĩa là, không chính xác của nó loạn luân, nhưng chúng có liên quan dù sao. Tuy nhiên, họ vẫn là cặp đôi chính của chương trình cho đến phút cuối (và họ đang rơi vào tình yêu thực sự đã được giải thích trong điều kiện tốt hơn bởi điểm giữa của series, mà tôi thích.) Các nhân vật trong phim đều rất dễ thương , tôi phải thừa nhận. Thậm chí cho đến cuối cùng, bạn sẽ có cảm giác tình cảm gắn liền với một vài trong số các nhân vật phản diện. Bạn bè Yuzu của là hoàn toàn cuồng loạn rất nhiều thời gian, là tốt. Nói chung, tôi nghĩ rằng những câu chuyện có thể là một chút tốt hơn (nhưng tôi nghĩ là chúng ta sẽ phải đổ lỗi cho manga nó được dựa tắt của cho điều đó) nhưng các nhân vật, âm nhạc , và hài kịch là điểm cao nhất của series, và nếu chỉ dành cho những lý do này, tôi sẽ nói rằng bạn không nên bỏ qua xem phim hoạt hình Asagiri No Miko này.