Asatte no Houkou

Thể loại: Drama, Siêu Nhiên, Tình Cảm

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Asatte no Houkou /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Karada là một cô gái trẻ, những người ghét bị đối xử như một đứa trẻ và những người mong muốn được lớn lên. Shoko là một người phụ nữ trẻ không hài lòng xa cách người vừa trở về từ nước ngoài. Khi họ gặp nhau tình cờ trong một đêm tại một ngôi đền địa phương, nơi cả hai đều muốn thực hiện mong muốn, họ trao đổi các lứa tuổi. Ive không bao giờ nhìn thấy một anime mọi người trao đổi thân thể, tâm trí hay bất cứ điều gì. Vì vậy, khi nhìn thấy một cái gì đó như thế này là một thỏa thuận mới cho tôi. Tuy nhiên, cốt truyện là quá nhiều khác nhau hơn là chỉ chuyển. Nó có thể di chuyển rất chậm ở lần, nhưng sự phát triển nhân vật và câu chuyện đáng kinh ngạc. Câu chuyện tập trung nhiều hơn vào Hiro và Shouko của mối quan hệ, và bộ phim mà Harada được đưa qua sau khi chỉ là 12 tuổi. Tôi thậm chí đã khóc tất cả các cách thức thông qua một trong các tập phim.

Asatte no Houkou

Asatte no Houkou

Asatte no Houkou

Asatte no Houkou

Có những thứ còn tồi tệ hơn so với việc phải đối phó với em gái bạn trai cũ của bạn hoặc bạn gái cũ của anh trai của bạn. Nhưng đó là một cái gì đó Karada Iokawa và Shoko Nogami phải học cách cứng khi một hòn đá ma thuật có nhu cầu hiểu sao cấp mong muốn của Karada là cũ – và hiện nó bằng cách đánh cắp những năm từ Shoko! Bây giờ Shoko, người đã tốt nghiệp và nghiên cứu ở nước ngoài, là tuổi của Karada, chỉ là về để nhập vào trường trung học cơ sở. Trong anime Asatte no Houkou này cho chúng ta thấy được khi đó Karada đột nhiên phải đối mặt với những sự kiện thực tế về những gì đang được trồng lên đòi hỏi những. Và chỉ để làm cho một tình huống kỳ lạ thật vụng về, có vấn đề làm thế nào để xử lý các mối quan tâm lãng mạn hiện có!

Karada là một cô gái trẻ, những người ghét bị đối xử như một đứa trẻ và những người mong muốn được trưởng thành. Shoko là một người phụ nữ trẻ không hài lòng xa cách người vừa trở về từ nước ngoài. Khi họ gặp nhau tình cờ trong một đêm tại một ngôi đền địa phương nơi họ đều muốn thực hiện mong muốn, họ trao đổi các lứa tuổi.

Ive không bao giờ nhìn thấy một anime nơi mọi người trao đổi thân thể, tâm trí hay bất cứ điều gì. Vì vậy, khi nhìn thấy một cái gì đó như thế này là một thỏa thuận mới cho tôi. Tuy nhiên, cốt truyện là quá nhiều khác nhau hơn là chỉ chuyển. Nó có thể di chuyển rất chậm ở lần, nhưng sự phát triển nhân vật và câu chuyện đáng kinh ngạc. Câu chuyện tập trung nhiều hơn vào Hiro và Shouko của mối quan hệ, và bộ phim mà Harada được đưa qua sau khi chỉ là 12 tuổi. Tôi thậm chí đã khóc tất cả các cách thức thông qua một trong các tập phim.