Astarotte No Omocha

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Romance, Seinen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Astarotte No Omocha /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Trong khi tìm kiếm việc làm, Naoya được thực hiện bởi một cô gái bí ẩn đến một vùng đất huyền diệu nơi ông đã được cài đặt trong hậu cung của succubus chúa Lotte. Nhờ chấn thương từ thời thơ ấu của cô, Lotte ghét đàn ông và bao quanh mình với rất nhiều phụ nữ khác, tất cả những người có tật của riêng mình. Bất chấp sự ích kỷ của mình, khi Naoya biết rằng Lotte thực sự là khá cô đơn anh đồng ý ở lại trong thế giới của cô … nếu ông có thể mang lại cho con gái của mình Asuha với anh ta.Thay vào đó, anime này là về các công chúa trẻ Astarotte kêu căng tuyên bố cô ấy có khả năng, và sẵn sàng, để làm tròn lên một đoàn kịch của những người đàn ông nếu, và chỉ nếu, một con người Omocha đang hiện diện giữa chúng và các sự kiện mà toát mồ hôi sau đó.

Phim Astarotte No Omocha

Tuy nhiên điều đặc biệt mà anime Astarotte No Omocha chỉ có một người yêu nam là hiện nay, mặc dù các cuộc gọi cho một hậu cung.Nhập Naoya, những con người “tuyển dụng” của các đối tượng Astarotte để phục vụ như là một thành viên của hậu cung của cô, và cha (có, bạn đọc có quyền) của Asuha, một cô gái trẻ can đảm ở cùng độ tuổi như nàng công chúa. Mặc dù mặc dù anh ta bị lính ngủ với Lotte, ông không bao giờ thực sự rơi vào giường của mình, trừ khi đó là để gài cô ở qua đêm hoặc cung cấp cho cô một ly sữa ấm (của giống trâu, bò).

 

 

 

 

 

Mối quan hệ của họ là hơn giống như một người anh trai và em gái hơn bất cứ điều gì về tình dục. Ông cũng đóng vai trò như là một trong hai quản gia (được dán nhãn cá nhân “đồ chơi” Astarotte sau nỗi ám ảnh của người đàn ông từ từ disipates cô, nhưng cô chỉ nói rằng danh hiệu một lần hoặc hai lần thay vì liên tục lawding nó trên protag, không giống như một số lựa chọn JCStaff series) phục vụ tại của công chúa lâu đài, cùng với người giúp việc, Effie, đội trưởng của Astarottes bảo vệ cá nhân, Zelda, và người chịu trách nhiệm cho kéo Naoya vào thế giới của họ ở nơi đầu tiên, rồi chuyện Astarotte No Omocha vietsub sẽ đi đến đâu nữa, còn khá nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi chúng ta đón xem trên anime14.net nha.