Asu No Yoichi

Thể loại: Hài Hước, Romance, shounen

Diễn Viên: Rina, Satou,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Asu No Yoichi /VietSub (12 Tập Cuối) HD Full trọn bộ. Nội dung phim Kỹ năng của mình với một thanh kiếm thật lộng lẫy nhưng các kỹ năng xã hội của mình vẫn còn cần rất nhiều công việc !Sau nhiều năm dài hoàn thiện nghệ thuật chiến đấu, Yoichi Karasuma 17 tuổi được gửi xuống từ các ngọn núi xa, nơi ông đã được nâng lên suy nghĩ rằng anh ta sẽ nghiên cứu một số kỹ thuật võ thuật mới… nhưng những gì anh ấy thực sự sẽ tìm hiểu về một số điều thực tế hơn một chút, giống như các thiết bị điện, quần áo hiện đại và đặc biệt nhất, làm thế nào để không làm cho cô muốn giết bạn !Thật không may, là bài học cuối cùng là một Yoichi có thể không tồn tại, như võ đường mới của mình bị nhiễm khuẩn với các sinh vật địa ngục trong các hình thức của chị em Ikaruga.

Asu No Yoichi /VietSub

Asu No Yoichi /VietSub

Asu No Yoichi /VietSub

Asu No Yoichi /VietSub

Và dường như thì họ không thực sự có vẻ như hiểu như thế nào ” thích ” cô gái đang “phải ” hành xử ! Bushido lưỡi Yoichi sẽ bị đánh bại bởi những vẻ đẹp đáng sợ của Ibuki, Ayame, Chihaya, và Kagome ? Hoặc các cô gái đều chết từ trường Tsubame đối thủ sẽ được hoàn tác của mình ?

Trước khi xem phim hoạt hình này, tôi nghĩ đến bản thân mình, “Đây có lẽ là một trong những hậu cung show ecchi mà rất nhiều cô gái rơi cho các chàng cùng.” Vâng nó đã gần như thế.

Thay vì rất nhiều cô gái chỉ có hai, Ibuki Ikaruga và Ayame Ikaruga. Họ rơi vào tình yêu với Yoichi Karasuma. Nhưng không giống như nhiều hậu cung anime này có một cốt truyện đáng tin cậy. Vô tình Ibuki có một vị hôn phu. Sau nhiều năm, ông cuối cùng đã đi đến hôn belowed mình. Đó là về cơ bản jist của nó. Yoichi và các cô gái cố gắng vượt qua những trở ngại và thách thức được ném vào chúng.

AIC được biết đến với việc tạo ra một số các hình ảnh động tốt nhất trong thế giới anime và họ không thất vọng với Asu no Yoichi. Màu sắc, thiết kế nhân vật và bối cảnh được tất cả các hoạt hình thực sự tốt. Một trong những điểm sáng trong phim hoạt hình này là “Washizu thị kiến” và “tầm nhìn Tsubasa.” Đây là những “thị kiến” nhân vật tương ứng có tầm nhìn hài hước về những gì anh ta hoặc cô tin rằng sẽ xảy ra.