Asura Cryin

Thể loại: Hành Động, Mecha, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Asura Cryin -Asura Cryin 1 /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim “Cậu Bé Của Quỷ” được dựa theo bộ tiểu thuyết ánh sáng cùng tên của tác giả Gakuto Mikumo của Nhật Bản, bộ phim hoạt hình Asura Cryin` ( hoặc Asura Crying – Cậu bé của quỷ) dài 13 tập và được lên sóng chính thức từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2009 đã thu hút được đông đảo người xem bởi nội dung cũng như các tình tiết hấp dẫn của câu truyện. Bối cảnh câu truyện xảy ra xung quanh cuộc sống của cậu học sinh Tomoharu Natsume. Vì hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện học tập nên cậu đã quyết định dọn đến Meioutei sinh sống để tiện cho việc học tập tại ngôi trường cấp 3 mới. Tại đây, cậu tình cờ quen được một cô bạn gái Misao Minakami, một cô gái xinh đẹp và dễ thương nhưng có điều cô lại là một hồn ma.

 

Mọi chuyển chẳng có gì thay đổi cho đến một ngày, một cô bé xa lạ khác xuất hiện trước mặt cậu và giao cho cậu một chiếc cặp bí ẩn. Và cũng bắt đầu từ khi chiếc cặp bí ẩn đó nằm trong tay cậu thì cuộc sống của cậu đảo lộn hoàn toàn, không biết vì lý do gì mà có rất nhiều kẻ bí ẩn xuất hiện để tìm kiếm cậu với mục đích để lấy chiếc cặp đó. Cuộc hành trình tìm hiểu nguyên nhân cũng như khám phá những bí ẩn xung quanh chiếc cặp sắt của cậu bắt đầu từ đây.

 

 

 

Thêm điều nữa là “Asura Cryin” SS1 là không thực sự về sự huyền bí, và không thực sự về nhà thờ. Nó thực sự là một phiên bản tưởng tượng của hai, nơi ma thuật, ma quỷ, và mechas tồn tại. Có, tôi đã nói mecha … technollogy thực sự đóng một vai trò lớn trong việc này, đó không phải là điều tôi mong đợi. Nhưng cách họ làm việc cùng nhau là một tạm chấp nhận đẹp, tuy nhiên, không chính xác thực hiện với khả năng tốt nhất mà bộ phim hoạt hình này mang lại.