Attack on Titan Live Action

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Võ Thuật

Diễn Viên: Haruma Miura, Hiroki Hasegawa, Kiko Mizuhara,

Đạo diễn: Shinji Higuchi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: FULL

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Attack on Titan Live Action /VietSub Full HD bản Người đóng năm 2015 đây. Nội dung phim kể về sự việc của hơn 100 năm trước, gã khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên Trái đất.Ngay sau đó, nền văn minh của con người đi lạc vào sự sụp đổ do những người khổng lồ.Con người sau đó xây dựng một bức tường khổng lồ để bảo vệ mình.Trong các bức tường khổng lồ, con người sống trong hòa bình, nhưng 100 năm sau đó, các bức tường khổng lồ bị hỏng. Dựa trên series manga “Attack On Titan” bởi Hajime Isayama (xuất bản lần đầu 09 tháng chín năm 2009 bởi Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha).Tetsuya Nakashima ban đầu đã được lựa chọn để chỉ đạo bộ phim, với một thông báo công khai trên ngày 08 tháng 12 năm 2011. Nó đã được công bố vào tháng, năm 2012 rằng Tetsuya Nakashima đã bỏ ra của dự án do sự khác biệt sáng tạo. Ngày 04 tháng 12 2013 thông báo công khai được đưa ra là các dự án phim sẽ bắt đầu một lần nữa vớiShinji Higuchi như đạo diễn của bộ phim.Việc quay phim bản Live Action được khởi đầu từ  tháng 5 năm 2014 và kết thúc tháng 8 năm 2014. địa điểm chụp bao gồm đảo Hashima ở Nagasaki Prefecture, tỉnh Kumamoto, Ibaraki Prefecture và Toho studio.

Nhận xét đánh giá phim:
Là một người biết nỗi kinh hoàng của xem một phiên bản phim Attack on Titan xấu dựa trên một phim hoạt hình / truyện tranh / truyện tranh và bản anime. Tôi nghĩ rằng cg cho các titan và bánh cơ động 3D có vẻ tốt đẹp và mạnh mẽ từ những gì chúng ta ít thấy của nó. Tôi thích rằng họ đã cố gắng để giải quyết toàn bộ “Mikasa là châu Á duy nhất trái” điều bằng cách làm ngược lại. Và dựa vào hình ảnh và chút trong trailer, Satomi Ishihara trông giống như một nữ diễn viên tuyệt vời để chơi Hange. Đối với Mikasa, (chỉ căn này tắt hình ảnh của cô), họ có thể làm cho nó một chút rõ ràng hơn rằng cô ấy là một nửa châu Âu (?); có thể nhuộm mái tóc của mình gần gũi hơn với tóc vàng. Bởi vì cô gái tóc vàng có vẻ là chỉ báo rõ ràng nhất, đặc biệt là trong số các diễn viên.

Mà có thể làm cho nó một chút khó hiểu nếu bất kỳ của các nhân vật Attack on Titan Live Action có sự thay đổi khác đã nhuộm tóc. Và mái tóc có thể được nhuộm mà không có họ trông như cos-players. Đây là những màu tóc tự nhiên của chúng ta đang nói về; có lẽ không phải cho người châu Á, nhưng nếu được thực hiện ngay (như nhiều người có khả năng làm) có vẻ tốt đẹp. Và tôi không có nghĩa là để âm thanh phân biệt chủng tộc, nhưng như người chưa bao giờ thấy bất kỳ của những người này trước. Trừ khi họ thực sự nói tên cô ấy mọi thời gian, tôi có thể có một thời gian khó khăn nói với cô từ những người phụ nữ khác; nhiều khả năng khi họ đang ở giữa chiến đấu. Đối với phần còn lại của các diễn viên, tôi đoán tôi hiểu những thay đổi tên. Nhưng một số có vẻ là một chút xa với những gì tôi mong đợi cho một số nhân vật, cụ thể hơn là các chàng trai.

Tôi không mong đợi họ để trông giống như siêu mẫu hay bất cứ điều gì, chỉ cần một chút gần gũi hơn với nhân vật của mình. Tôi cũng tò mò ai là kẻ lớn tuổi trong điều khoản của vũ trụ SNK . Nhưng diễn xuất của họ là những gì quan trọng nhất, do đó chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta thấy. Tôi thất vọng rằng có vẻ như không có Levi, nhưng hy vọng Shikishima sẽ không quá xa nhân vật của mình. Tôi mong muốn cuối cùng nhìn thấy những cảnh chiến đấu!Tôi chỉ muốn đề cập đến những bước cuối cùng, Ayame Misaki nhắc nhở tôi rất nhiều Chiaki Kuriyama; là một trong những nữ diễn viên châu Á tham gia Attack on Titan Live Action được yêu thích của tôi là ai.Ngoài ra, nếu tôi không nhầm, Avatar: The Last Airbender là một sự sáng tạo của Mỹ. Vì vậy, bộ phim là không nhiều của một “Thích ứng của phương Tây” như phim khác trong mục này, bất kể đó là một phép xuống về sống đúng với những câu chuyện.