Xem Phim Attack On Titan /Shingeki No Kyojin - Attack On Titan VietSub

Attack On Titan /Shingeki No Kyojin - Attack On Titan VietSub

Status:
25 Tập
Đạo diễn:
Tetsurou Araki
Fan VietSub:
Marina Inoue, Shigeyuki, Yui Ishikawa, Yūki Kaji,
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 267,092

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Attack On Titan /Shingeki No Kyojin /VietSub (25 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu truyện Shingeki No Kyojin được bắt đầu từ cách đây hơn một thể kỷ trước. Những cuộc tấn công liên tiếp gây ra mối đe dọa tiệt chủng của loài người khổng lồ Titan, đã khiến cho những con người còn sống sót lại phải tụ tập lại với nhau, lùi mình núp vào những bức tường cao vài mét do chính mình xây dựng nên. Họ tìm đủ mọi cách để tiêu diệt loài khổng lồ Titan đó nhưng giường như không thành công. Tuy sống trong một thế giới được bao quanh bởi những bức tường, nhưng đó giường như là khoảng thời gian tự do, hạnh phúc và hòa bình nhất của họ. Mọi chuyện chẳng có gì cho đến khi Eren, nhân vật chính của Shingeki No Kyojin đã chứng kiến cảnh mẹ mình bị bọn quái vật khổng lồ ăn thịt mẹ mình.

Kể từ đó, Eren đã thè với bản thân, sẽ giết hết những kẻ khổng lồ mà anh gặp.Nhưng trớ trêu thay, chính cậu cũng có khả năng không khác gì những tên quái vật khổng lồ Titan đó, có nghĩa là cậu cũng chịu sự săn lùng của cả 2 bên. Cậu truyện trở nên lỳ kỳ và hấp dẫn kể từ đây.

Shingeki No Kyojin Attachk On Titan

Shingeki No Kyojin Attachk On Titan

Mọi chuyện chẳng có gì cho đến khi Eren, nhân vật chính của Shingeki No Kyojin đã chứng kiến cảnh mẹ mình bị bọn quái vật khổng lồ ăn thịt mẹ mình. Kể từ đó, Eren đã thè với bản thân, sẽ giết hết những kẻ khổng lồ mà anh gặp.Nhưng trớ trêu thay, chính cậu cũng có khả năng không khác gì những tên quái vật khổng lồ Titan đó, có nghĩa là cậu cũng chịu sự săn lùng của cả 2 bên. Cậu truyện trở nên lỳ kỳ và hấp dẫn kể từ đây. Mời các bạn đón xem Attack On Titan VietSub nha hay lắm đó.