Ayakashi Japanese Classic Horror

Thể loại: Fantasy, Horror, Kinh Dị, Lịch Sử

Diễn Viên: Ichi-Fansubs,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ayakashi Japanese Classic Horror /VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung bộ anime được chia thành ba phần, mỗi phòng đều có một câu chuyện nổi tiếng của Nhật Bản về Ayakashi, một con quái vật siêu nhiên / con trong thần thoại Nhật Bản. Yotsuya Kaidan (tập 1-4): Một câu chuyện ma của Nhật Bản cổ điển về một người phụ nữ bị phản bội và giết chết bởi chồng cô, trở thành một con ma đầy thù hận và ám ảnh những người chịu trách nhiệm cho cái chết của cô. Nó được viết bởi Nanboku Tsuruya IV, và câu chuyện cũng được thuật lại bởi anh ấy trong anime. Tenshu Monogatari (tập 5-8): Một câu chuyện về một tình yêu bị cấm đoán giữa một nữ thần và con người. Zushonosuke, một người nuôi chim ưng, té ngã trong tình yêu với một người phụ nữ mà anh nhìn thấy tắm trong một cái hồ, mà không biết rằng cô ấy là một vị thần bị lãng quên. Bake Neko (tập 9-11): Một người bán rong thuốc lang thang đến ở Sakai Clan trong ngày cưới của con gái lớn của gia đình.

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror

Tuy nhiên, cô dâu chết một cách bí ẩn và một con ma bắt đầu tấn công các ngôi nhà và các thành viên khác trong gia đình. Những người bán rong thuốc cố gắng để hiểu được lý do tại sao các sinh vật tấn công ngôi nhà đã trở thành một con ma báo thù để giết nó. Story (7/10): Trước hết, anime này phải được theo dõi bởi những người quan tâm đến văn hóa Nhật Bản, vì mỗi câu chuyện có các yếu tố của thời gian ban đầu của họ, hoặc những người thích kinh điển và anime lịch sử.

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror

 

Yotsuya Kaidan (7/10): Đó là câu chuyện ma kinh điển, vì vậy nó có thể không được rất độc đáo trong thế kỷ 21. Tuy nhiên 4 tập phim làm một công việc tốt mô tả câu chuyện ban đầu của Nanboku Tsuruya IV. Câu chuyện thành công làm cho Oiwa và em gái của cô, những câu chuyện của Osode cắt nhau tại một điểm và sau đó kết luận mà không để lại bất cứ điều gì ra. Các nhà văn Nanboku Tsuruya IV mình kể lại câu chuyện và tôi thích giọng Tự thuật của mình.